Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

I. HÌNH THÀNH &
PHÁT TRIỂN

Được thành lập một cách chính thức từ năm 2005, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Phong Cảnh Việt Nam (Eden Landscape) tự hào là một trong số ít những công ty đầu tiên của Việt Nam làm tư vấn thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp. Khả năng AM HIỂU văn hoá bản địa, TƯ DUY MẠNH cùng với kỹ thuật cảnh quan HIỆN ĐẠI đã làm nên phong cách thiết kế riêng biệt cho Eden Landscape. Là đơn vị đầu tiên đưa ra khái niệm LANDSCAPE - MARKETING, chúng tôi luôn mang lại thành công cho các chủ đầu tư tại Việt Nam bằng những giải pháp đồng bộ và độc đáo nhất.

Tập thể Eden Landscape luôn được định hình như một đội bóng có phong cách chơi sáng tạo, gắn bó và tuân thủ chiến thuật chặt chẽ, mỗi thành viên là một cá tính và một nhiệm vụ riêng, tất cả đều cùng đứng trên con tàu vượt biển khơi hướng đến mục tiêu của tương lai.

Eden Landscape mong muốn được chia sẻ với tất cả các đối tác trong và ngoài nước. Eden Landscape hiện cũng đang hợp tác với các trường đại học trong các lĩnh vực đào tạo chuyên ngành cảnh quan, là đơn vị độc quyền tổ chức và tài trợ Workshop cảnh quan cho các trường đại học ngành kiến trúc tại miền Bắc Việt Nam.

KTS Asean Le Tuan Long

II. VĂN HÓA
EDEN
LANDSCAPE

A. Bộ tư tưởng cốt lõi:

- Sứ mệnh:
Gia tăng giá trị cho bất cứ nơi nào chúng ta đến và làm cho mọi người hạnh phúc cùng thiên nhiên.

- Tầm nhìn:
Định vị nền kiến trúc cảnh quan Việt Nam hiện đại trên bản đồ thế giới.

- Giá trị cốt lõi EDEN:
E. Eco (Ecological và Economic) - Bảo vệ môi trường sinh thái, mang lại hiệu quả thực cho các dự án
D. Different - Tạo sự khác biệt, độc đáo trong mỗi thiết kế
E. Emotional - Thiết kế Cảnh Quan là thiết kế Cảm Xúc
N. Native - Phát huy rạng rỡ các giá trị bản địa

- Mục tiêu:
Trở thành công ty tư vấn thiết kế cảnh quan có trình độ chuyên môn tốt nhất Việt Nam, với 3 tiêu chí: Văn hóa - Bền vững - Hiệu quả đầu tư.

 

B. 10 triết lý hành động:

1. Không nói lý do - Chỉ nói kết quả.

2. Không nói chữ "hoặc" - Chỉ nói chữ "và".

3. Không tranh luận - Chỉ nói giải pháp.

4. Không chứng tỏ cá nhân - Chỉ cống hiến.

5. Không giáo điều - Chỉ hành động.

6. Không chỉ trích - Chỉ chân thành góp ý.

7. Không thỏa mãn - Sáng tạo không ngừng.

8. Tập thể đoàn kết - Sức mạnh vô song.

9. Đúng hẹn là tôn trọng chính mình.

10. Tạo giá trị thặng dư cho mỗi ngày làm việc.

 

C. Bộ triết lý sáng tạo:

- Khái niệm kiến trúc cảnh quan:
Kiến trúc cảnh quan là một môi trường nhân tạo do con người tạo ra nhằm thiết lập các môi trường kiến trúc, môi trường sinh thái, môi trường văn hóa, môi trường xã hội, môi trường nghệ thuật, môi trường ký ức bằng các hệ quy chiếu khác nhau và nằm trong các ước chế khác nhau. Kết quả được truyền tải, thụ cảm và tác động qua lại giữa con người và hệ động thực vật với các môi trường.
Với con người, thiết kế cảnh quan là một nghệ thuật trình diễn không gian và thời gian, tác động tích cực đến chuỗi hoạt động của thị giác, thính giác, khứu giác, xúc giác, cảm giác để truyền tải ý tưởng của người thiết kế trực tiếp đến ý thức và tiềm thức của người thụ cảm.

- Triết lý sáng tạo:
1. Không chỉ là thiết kế landscape mà chúng tôi còn thiết kế sự yêu thương, sáng tạo lại ký ức, mang cảm xúc quyện vào không gian sống của bạn.
2. Không chỉ xây dựng landscape mà chúng tôi còn xây dựng bộ GENE văn hóa cho từng mảnh đất, kiến tạo các trải nghiệm thú vị và đánh thức mọi giác quan của con người.
3. Hành trình sáng tạo là một chuyến đi dài gian khổ mà trong đó không ngày nào ta thiếu những khát khao cháy bỏng về một thiên đường có thực cho con người.

Dự án của chúng tôi

Giới thiệu công ty Eden Landscape

 

 

 

slogan-eden

gioi-thieu-Eden-Landscape

ĐỐI TÁC