Công viên Tara Residence


Tọa lạc tại vị trí mặt tiền của dự án công viên Tara Residence góp phần tạo dựng không gian kiến trúc cảnh quan đặc trưng của Tara Residence. Đồng thời, cung cấp cho cư dân một không gian sinh hoạt cộng đồng yên bình và gần gũi.

Đường nét cấu trúc không gian công viên được thiết kế mềm mại, hài hòa với thiên nhiên. Những đường tròn đồng tâm là điểm nhấn cảnh quan khu trung tâm công viên được lấy cảm hứng từ những giọt nước mắt mà Quan Thế Âm rơi xuống nhân gian để sinh ra nữa thần Tara theo truyền thuyết. Đối diện với khu trung tâm công viên là không gian thư giãn với các hồ sinh thái, đường dạo, chòi nghỉ, nơi đây rất yên tĩnh. Nhiều cây xanh như một khu rừng rất yên tĩnh, đây là không gian lý tưởng để con người tái tạo năng lượng sau một ngày dài học tập và làm việc.

Cùng với đó, các không gian chức năng được phân định rõ ràng, như khu vui chơi thiếu nhi, khu thư giãn người cao tuổi, không gian vận động, không gian thư giãn yên tĩnh. Vật liệu được lựa chọn có màu sắc đơn giản, hài hòa với thiên nhiên, gần gũi thân thiện với lối sống của cộng đồng dân cư Tp. Hồ Chí Minh nói chung, dân cư Tara Residence nói riêng.

Cây xanh trong thiết kế công viên được thiết kế ưu tiên những loài phù hợp với tự nhiên và ưu tiên màu xanh. Tp. Hồ Chí Minh có nhiệt độ nóng ẩm quanh năm nên cây bóng mát được sử dụng nhiều, tuy nhiên chỉ sử dụng những loài có tán cây thoáng đãng, gọn gàng đảm bảo tính thấm mĩ và sự thoáng đãng mát mẻ cho công viên.

Công viên Tara Residence

Côngty TNHH May Song Ngọc

Ho Chi Minh city

5.000 m2

2017

ShareShare on FacebookGoogle+Pin on Pinterest