Mandarin Garden 2


Dự án Mandarin Garden 2 của tập đoàn Hòa Phát là tổ hợp căn hộ cao cấp bậc nhất nằm ở phía nam Hà Nội mang đầy đủ các tiện ích cao cấp. Là đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án, Eden Landscape đã tối ưu các không gian cảnh quan nhằm mang đến nhiều nhất các tiện ích phục vụ cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Các hạng mục cảnh quan của dự án bao gồm: cảnh quan tầng 1, tầng 7 và tầng 18.

Mặt tiền dự án các KTS tạo ra không gian cảnh quan rộng lớn, với điểm nhấn chính của sân trung tâm là thác nước 5 tầng mây được ốp gốm mosaic rất tinh sảo. Sự kết hợp thác nước với vòi sủi làm cho không gian của sân luôn sống động. Xung quanh là các hệ thống bồn bậc để trồng cây được thiết kế theo những hình khối kỷ hà với đường nét đẳng hướng nhằm tạo ra những không gian sân vườn, đường dạo thật phong phú về diện tích và không gian. Trong thiết kế này các KTS Eden đã biến đường thành quảng trường tạo tầm nhìn và không gian vô cùng thoáng đãng cho cảnh quan Mandarin Garden 2.

Trên tầng 7, một bể bơi lớn được thiết kế phục vụ nhu cầu cho cư dân. Xung quanh bể bơi, nhiều cây cọ lớn được trồng nhằm tạo ra môi trường cảnh quan sinh thái và tiện dụng. Những khoảng không gian khác có mái che được thiết kế thành các sân chơi cho trẻ em, sân đa năng và các sân chuyên đề cho các lứa tuổi khác nhau. Những sân chơi này được bao bọc bởi hệ thống cây xanh trồng trên bồn tạo thành một hành lang xanh có khả năng che chắn ánh nắng mặt trời và khói bụi.

Cùng ngôn ngữ thiết kế với tầng 1, tầng 18 các KTS cũng sử dụng các bồn cây hình khối tạo nên các khoảng không gian xanh mát. Tại đây, cư dân có thể thoải mái thư giãn tại tầng mái, nơi có góc nhìn đẹp nhất của tòa nhà.

Các KTS cảnh quan đã nâng giá trị Mandarin Garden 2 lên một tầng cao mới, biến nơi đây thành một nơi an cư, xanh và sạch giữa một Hà Nội hiện đại và náo nhiệt.

Mandarin Garden 2

Tập đoàn Hòa Phát

Hà Nội

11904 m2

2015

ShareShare on FacebookGoogle+Pin on Pinterest