Thi công cảnh quan

THI CÔNG CẢNH QUAN

Dịch vụ thi công cảnh quan, mang đến cho chủ đầu tư và người sử dụng những “sản phẩm cảnh quan” tốt nhất.

1. Thi công cảnh quan ­­­

Với mong muốn mang đến cho chủ đầu tư và người sử dụng những “sản phẩm cảnh quan” tốt nhất, bên cạnh thiết kế, Eden Landscape cũng xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, bài bản phục vụ thi công các dự án cảnh quan do Eden thiết kế.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với sự am hiểu thiết kế của chính mình và kinh nghiệm thi công hơn 10 năm qua sẽ mang lại cho chủ đầu tư những tác phẩm cảnh quan tinh tế và hiệu quả ở mức cao nhất.

 

 

Thi công cảnh quan chuyên nghiệp với đội ngũ đã từng trực tiếp thiết kế và thi công cảnh quan nhiều công trình lớn cao cấp.

2. Tư vấn, giám sát thi công

Giám sát thi công là bước không thể thiếu trong quy trình tạo ra một sản phẩm cảnh quan hoàn thiện, đặc biệt đối với các dự án cảnh quan phức tạp và có trình độ cao. Với đội ngũ đã từng trực tiếp thiết kế và thi công cảnh quan nhiều công trình lớn cao cấp thì khả năng giám sát quá trình thi công cảnh quan là một điểm mạnh của Eden Landscape.

 

Những năm qua, Eden landscape đã thực hiện giám sát tác giả và giám sát thi công rất nhiều dự án cảnh quan lớn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc Việt Nam.

 

Xem thêm về chúng tôi