Xanh Villas


Xanh Villas nằm giữa trung tâm Hòa Lạc – đô thị vệ tinh lớn nhất Hà Nội, và kề bên Đại lộ Thăng Long kéo dài với giao thông thuận tiện, chỉ chưa đầy 30 phút chạy xe ô tô từ trung tâm Thủ đô.

Xanh Villas nằm trong định hướng phát triển không gian của Hà Nội với nhiều công trình trọng điểm quốc gia đang được triển khai. Đây cũng là điểm giao thoa của các khu du lịch nổi tiếng, trong đó có Sân golf Kings Island, Khu du lịch Ba Vì, Đồng Mô, Làng cổ Đường Lâm, suối khoáng Kim Bôi.

Quy hoạch của Xanh Villas tận dụng tối đa vẻ đẹp tự nhiên vốn có, những biệt thự được sắp xếp trải dài theo mặt suối và những triền đồi xanh, hệ thống đường giao thông mềm mại tạo nên nét đặc trưng nổi bật khó tìm thấy ở bất kỳ một khu đô thị nào khác. Khu biệt thự là bản giao hưởng hài hòa về cảnh quan, về quy hoạch tổng thể và kiến trúc của từng ngôi biệt thự.

Xanh Villas thuộc địa phận xã Tiến Xuân-huyện Lương Sơn- Tỉnh Hòa Bình nay đã thuộc về TP Hà nội, với diện tích gần 50ha, chia làm 3 khu và nằm trong thung lũng với cảnh quan tuyệt đẹp. Eden Landscape đã nắn lại dòng suối sẵn có vốn chảy cạnh chân núi vào giữa thung lũng, trên dòng suối thiết kế hệ thống hồ đập liên hoàn kiểu bậc thang tích nước vào mùa khô và giảm lũ vào mùa mưa đồng thời tạo ra một trục không gian công cộng hiện đại, thoáng đãng. Hai bên dòng suối là các công trình công cộng, các đường dạo, sân nghỉ, bậc cấp, tường chắn trang trí, dàn hoa và cây xanh tạo ra chuỗi các điểm nghỉ liên hoàn mang âm hưởng của “Dòng chảy ký ức”.

Dự án Xanh Villas còn là một bản giao hưởng tuyệt vời về đá cuội, các hòn đá cuội từ to đến nhỏ được khai thác tại chỗ trong quá trình san nền, qua sự sáng tạo của Eden Landscape đã ứng dụng rất nhiều cho xây dựng các bậc cấp, tường chắn, đường dạo, các cụm tiểu cảnh, điểm nhấn trang trí, thủy bồn, suối cạn….Đặc biệt khôi phục lại hình ảnh rừng cọ đặc trưng của khu vực đồi núi trung du xứ Mường.

Lấy cảnh quan làm thế mạnh phát triển Bất động xanh, dự án Xanh Villas của Xuân Cầu đã vinh dự giành Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 danh giá ở hạng mục “Dự án công trình xanh tốt nhất 2018”. Đây là sự ghi nhận dành cho tâm huyết của chủ đầu tư Xuân Cầu cùng hoài bão xây dựng những công trình xanh bền vững từ chất liệu tự nhiên, kiến tạo môi trường sống văn minh và hòa hợp với thiên nhiên của Eden Landscape.

Xanh Villas

Công ty TNHH bất động sản Xuân Cầu

Hà Nội

50 ha

2010