BIỆT THỰ 
XANH VILLAS 
TIẾP TỤC MỞ BÁN 

Tiếp nối gói ưu đãi lãi suất 5% hợp tác với BIDV, dự án Xanh Villas tiếp tục bung hàng hâm nóng phân khúc cao cấp với hàng loạt chính sách kích cầu hấp dẫn.

Khép lại quý III sôi động vượt kì vọng ở phân khúc thị trường nhà biệt thự và nhà liền kề, sự lạc quan tiếp tục nối dài sang quý IV. Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, thị trường biệt thự, nhà liền kề phía Bắc đang cho thấy những dấu hiệu tích cực cả về thanh khoản và giá bán; đặc biệt, có những tín hiệu chuyển dịch mạnh trên thị trường thứ cấp với giá bình quân tăng nhẹ khoảng 1% sau 3 quý liên tiếp giảm và có xu hướng tiếp tục đi lên.

Báo cáo quý của Savills thì cho thấy, những dự án có tiến độ xây dựng tốt, vị trí thuận lợi và chủ đầu tư uy tín vẫn tiếp tục bán hàng tốt; nhà đầu tư và nhà đầu cơ đã quay trở lại thị trường bên cạnh những người mua có nhu cầu ở thực.

Tiên phong kích cầu

Tháng 2/2014, khi nhà đầu tư vẫn đang e dè trước việc quay trở lại phân khúc cao cấp, Công ty BĐS Xuân Cầu, chủ đầu tư dự án Xanh Villas đã tự tin đi trước, phối hợp với BIDV bung ra gói hỗ trợ, ưu đãi khách hàng.

Nằm trong gói tín dụng 3.000 tỷ đồng của ngân hàng này, khách hàng được hỗ trợ hoàn thiện thủ tục vay vốn nhanh gọn, hỗ trợ tín dụng mua, xây nhà từ BIDV với lãi suất ưu đãi hấp dẫn 5%/ năm (trong 6 tháng đầu tiên), hỗ trợ vay đến 70% giá trị mua biệt thự với thời hạn vay lên đến 20 năm. Đặc biệt, Xanh Villas là đơn vị duy nhất chủ đầu tư hỗ trợ thời gian thanh toán kéo dài lên đến 10 năm.

Tiếp đó, cuối tháng 8/2014, chủ đầu tư Xuân Cầu tiếp tục hợp tác với Ngân hàng Vietcombank mở rộng ưu đãi cho khách hàng mua biệt thự Xanh Villas. Theo đó người mua sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng, được tặng gói sân vườn giá trị và đặc biệt, có thể tự xây dựng biệt thự trên đất nền theo các mẫu thiết kế hấp dẫn có sẵn. Tiến độ thanh toán được chia làm 5 đợt trong 2 năm; theo đó, chỉ cần thanh toán 30% đợt đầu là khách hàng đã chính thức sở hữu căn biệt thự, mỗi đợt tiếp theo thanh toán từ 20-25% giá trị. Chính sách đất nền còn linh hoạt hơn nữa với 7 đợt thanh toán trong thời gian 3 năm. Đây được coi là chính sách rất “dễ thở” so với mặt bằng, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng.

“Tựa sơn, hướng thủy” ngay giữa lòng Hà Nội

Nằm ở trung tâm khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, Xanh Villas được đánh giá là khu biệt thự hiếm hoi hiện nay hội tụ đủ các điều kiện thuận lợi với vị trí, điều kiện giao thông, bên cạnh đó hạ tầng kỹ thuật, các khu biệt thự, các công trình cảnh quan, cây xanh, thảm cỏ mặt nước, các dịch vụ tiện ích... đều đã sẵn sàng chờ đón cộng đồng cư dân. Các khu trung tâm thương mại, dịch vụ mua sắm; khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi trong nhà và ngoài trời; khu thể thao, sân tennis, khu công viên giải trí, khu công viên cảnh quan cũng đã hoàn thiện một phần và đang trong quá trình xây dựng.

 

 

Cảnh quan điển hình của khu Xanh Villas

Thay vì chờ đợi hạ tầng xung quanh phát triển tương ứng, từ đây tới các trường chất lượng cao của Hà Nội như Amsterdam, Đoàn Thị Điểm, Lương Thế Vinh… không quá 20 phút chạy xe. Nhằm gia tăng giá trị cho cuộc sống xanh tại đây, sắp tới, bên cạnh các lô biệt thự phong cách tiếp tục được hoàn thành và bàn giao cho cư dân, khu tiện ích với hàng loạt điểm nhấn độc đáo cũng sẽ được khởi công ngay đầu quý IV. Thông tin về dự án được chủ đầu tư liên tục cập nhật tại website: http://www.xanhvillas.com.vn; đồng thời tư vấn trực tiếp 24/7 qua hotline 098 907 6868.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, với chính sách quy hoạch hiện tại, trong 5-10 năm tới, vị trí đắc địa của Xanh Villas sẽ mang lại giá trị gia tăng bền vững cho người sở hữu.

Tuy nhiên, giá trị cốt lõi mà Xanh Villas hướng tới vẫn là mang lại cho cư dân của mình không gian sống khoáng đạt, tươi mới, khơi dậy cảm xúc với thiên nhiên trên từng giác quan. Dòng suối thiên nhiên được nắn mềm mại từ chân núi chảy vào, hình thành trục cảnh quan, tạo ra một trải nghiệm “xanh” hoàn toàn khác biệt.

Trải rộng trên diện tích 50ha với hơn 400 căn biệt thự, hơn 25% diện tích dành cho cảnh quan, Xanh Villas là khu biệt thự cộng đồng duy nhất hiện nay có môi trường sống hướng đến mặt nước – liệu pháp tuyệt vời cho sức khỏe, chất lượng sống; cũng là dự án duy nhất phân bố biệt thự ở các cao độ khác nhau trên các triền đồi thoải rộng với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra mặt nước và tựa lưng vào núi, hình thành vị thế phong thủy vô cùng đắc địa. Đến với Xanh Villas, là đến với sự trọn vẹn trải nghiệm cảm xúc với thiên nhiên và tận hưởng chất lượng sống.

Nguồn: CafeF

 

Biệt thự Xanh Villas 1

Biệt thự Xanh Villas 1

Cảnh quan khu biệt thự Xanh Villas

Biệt thự Xanh Villas 2

Biệt thự Xanh Villas 3

Biệt thự Xanh Villas 3