CÁC LOẠI ĐÈN CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI

Hiện nay có rất nhiều loại đèn chiếu sáng ngoài trời, đáp ứng các yêu cầu về thiết kế của KTS cảnh quan. Eden xin chia sẻ với bạn đọc một số loại đèn chiếu sáng ngoài trời thường được chúng tôi sử dụng trong các công trình cảnh quan:

1.    Đèn led chiếu điểm
Sản phẩm đèn led chiếu điểm có chùm sáng tập trung theo điểm nhất định với ưu điểm là tiêu thụ điện năng thấp, mang lại nguồn ánh sáng ổn định, tỏa nhiệt thấp và tuổi thọ khá cao. Sử dụng trong việc chiếu sáng nội thất vật thể hoặc không gian nhất định từ đó tạo nên điểm nhấn nổi bật cùng sự cuốn hút và sự tinh tế cho không gian cảnh quan.

2.    Đèn led âm đất
Đèn led âm đất dùng để chôn dưới đất trong tường hoặc âm trần bê tông được chia theo hai nhóm mặt tròn và mặt hình chữ nhật. Sản phẩm làm việc trong điều kiện khắt nghiệt yêu cầu độ kín, độ chịu hơi nước và chịu va đập.

3.    Đèn led dưới nước
Đèn led dưới nước sử dụng công nghệ chiếu sáng led với nhiều màu sắc lắp đặt cho hồ bơi, thác nước, đài phun nước,..tạo ra sự phản xạ, pha trộn về màu sắc và hiệu ứng ánh sáng đẹp. Đèn led dưới nước thiết kế đạt chuẩn IP68 hoạt động lâu dài với điều kiện dưới nước, hộp kim nhôm chống ăn mòn, tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao và an toàn về điện.

Giới thiệu các loại đèn chiếu sáng ngoài trời

4.    Đèn led pha
Là loại đèn được sử dụng công nghệ chip led tiên tiến, được thiết kế theo tiêu chuẩn IP 65 sử dụng công nghệ cao ngoài trời với thân đèn được chế tạo bằng hợp kim nhôm đúc mang đến sự chắc chắn cho bộ đèn.

5.    Đèn led đa năng 
Với thiết kế sử dụng nguồn sáng led theo công suất cao đèn led đa năng chính là dòng đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, tỏa nhiệt thấp, không có tia cực tím và hồng ngoại…được sử dụng trong việc chiếu sáng công trình, đường dạo, vườn hoa, cây cảnh…

6.    Đèn đường led
Đèn có độ rọi trung bình từ 6 đến 9 m đảm bảo cung cấp nguồn ánh sáng hiệu quả nhất cho đường phố, quảng trường, công viên... Ngoài ra các loại đèn led chiếu sáng ngoài trời bằng hợp kim nhôm có khả năng tản nhiệt tốt và bảo vệ đèn được lâu được sử dụng nhiều hơn bởi sự phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đồng thời loại đèn này có lớp kính cường lực trong suốt bảo vệ đèn và giúp phân bố ánh sáng trở nên đồng đều hơn.

Eden Landscape