CẢNH QUAN TUYỆT ĐẸP TẠI
RESORT
MAYA UBUD

Nằm giữa thung lũng sông Petanu và những cánh đồng lúa xanh mướt của Peliatan, Maya Ubud Resort & Spa được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới ở Bali.
 
Thiết kế bởi kiến trúc sư Budiman Hendropurnomo, Maya Ubud là sự kết hợp giữa cái mới và truyền thống trong thiết kế. Không có tranh Bali, mặt nạ hoặc các bức tượng thay vì một khái niệm sâu hơn, cổ xưa hơn được tổ chức thông qua các cảnh quan và kiến trúc của Maya Ubud. 
Thiết kế của khu resort được lấy cảm hứng từ truyền thống của Bali với định hướng làng dọc theo trục Bắc-Nam (Kaja-kelod), liên kết những ngọn núi ở trung tâm của hòn đảo, vương quốc của các vị thần (Kaja), đến vùng biển xung quanh, tên miền của quỷ (kelod). 
 
 
 
 

 

sự hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và cảnh quan sinh thái

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Phong cách Bali hiện đại được phản ánh trong kiến trúc với việc sử dụng mái tranh, sự hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và cảnh quan sinh thái. Điểm hấp dẫn của khu nghỉ dưỡng chính là yếu tố thiên nhiên, nét đẹp hoang sơ của rừng nhiệt đới được khai thác tối đa trong tổng thể cảnh quan của khu resort.
 
Hãy cùng Eden Landscape thăm quan khu resort tuyệt đẹp Maya Ubud

nét đẹp hoang sơ của rừng nhiệt đới  được khai thác tối đa Thiết kế cảnh quan Resort sinh thái khu resort tuyệt đẹp Maya Ubud Điểm hấp dẫn của khu nghỉ dưỡng chính là yếu tố thiên nhiên