Eden Landscape chào đón hai thành viên mới đến từ Pháp: Eve – Laura HoarauThibault Colombat. Việc bổ xung nguồn nhân lực chất lượng từ những nước có nền kiến trúc cảnh quan tiến bộ như Pháp là điều mà Eden đặc biệt chú trọng. Đây không chỉ là tiềm lực để Eden phát tiển và xây dựng nền kiến trúc cảnh quan Việt Nam một cách chuyên nghiệp, hiện đại mà còn là cơ hội để anh em kiến trúc sư được giao lưu học hỏi cùng những đồng nghiệp quốc tế.

Với sự tiếp đón nồng hậu của tập thể anh em Eden 2 KTS trẻ người Pháp đã hòa đồng và bắt nhịp ngay với công việc. Ngay ngày đi làm đầu tiên, Eve và Thibault đã được nhận dự án mới và làm việc với team của mình.

Bước vào Eden những ngày này bạn sẽ thấy thú vị về sự đa dạng ngôn ngữ, vốn ngoại ngữ sẵn có được các bạn vận dụng tối đa từ Việt – Anh đến Việt – Pháp. Thậm chí là cả ngôn ngữ hình thể để hai bên có thể hiểu được ý đồ của nhau, thật tuyệt khi chỉ cần nói một mà các bạn ý hiểu hai, hi vọng sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên của Eden Landscape sẽ mang đến những dự án cảnh quan chất lượng nhất.

Thibault Colombat

Eve – Laura Hoarau

Chú trọng tới giao lưu học hỏi cùng những đồng nghiệp quốc tế