Ngày 12/05/2017, Eden Landscape tổ chức tiệc sinh nhật quý II cho CBNV công ty. Đây là hoạt động thường niên của công ty thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo công ty, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó, buổi tiệc mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thân thiết, gần gũi để CBNV công ty giao lưu, tăng sự gắn kết trong tập thể.

Trong quý II, công ty vui mừng chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong quý. Thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, ông Lê Tuấn Long đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp, chúc các anh chị em thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Eden Landscape phát triển ngày càng lớn mạnh.

Công ty cảnh quan tổ chức sinh nhật quý II cho 3 thành viên

Tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn được biên tập đặc biệt dành cho các bạn có sinh nhật trong quý II. Có thể nói đây là những tiết mục văn nghệ chỉ có ở Eden Landscape, mang đến cho anh chị em những trận cười no nê và được hưởng ứng bởi những tràng pháo tay không ngớt.

Chúc mừng sinh nhật 3 thành viên của EDEN

Buổi tiệc sinh nhật quý II kết thúc, để lại cho mỗi CBNV Eden Landscape những cảm xúc tốt đẹp và một niềm háo hức mới là chào đón sinh nhật quý III với nhiều thành viên có sinh nhật hơn nữa.

Eden Landscape