CÔNG VIÊN SMOTHERS 

Công viên Smothers được xếp hạng 1 trong số 18 điểm du lịch tại Owensboro, Kentucky. Công viên Smothers được thiết kế bởi EDSA gồm cả quy hoạch tổng thể, thiết kế sơ đồ, thiết kế chi tiết và quản lý xây dựng.

Một công viên dành cho mọi lứa tuổi với khu vui chơi trẻ em, đài phun nước tuyệt đẹp, sân băng để tiếp khách du lịch và phục vụ nhu cầu giải trí của người dân, một đài phun nước hoành tráng để tưởng niệm cựu chiến binh, Những vỉa hè rộng để đi dạo hoặc chạy bộ, một vài băng ghế để thư giãn và nghỉ ngơi với hướng nhìn ra sông lớn Ohio rất tuyệt… Các khu vui chơi ở đây được thiết kế sao cho sự kết nối là dễ dàng và phù hợp nhất.

Cho dù ngày hè nóng bức, một buổi chiều mát mẻ mùa thu hoặc mùa đông một đêm đầy sao, hoặc một ngày mùa xuân ngọt ngào, bầu không khí tại Smothers Park luôn là điểm đến thú vị. Là một công viên lớn và rất đẹp nếu có cơ hội bạn nến ghé qua và trải nghiệm nhé.

Một số hình ảnh và video cảnh quan Smothers Park: http://www.youtube.com/watch?v=ZSgqB09lQ9M

 

 

Một công viên dành cho mọi lứa tuổi với khu vui chơi trẻ em Đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí của người dân Những vỉa hè rộng  để đi dạo hoặc chạy bộ

bầu không khí tại Smothers Park luôn là điểm đến thú vị