ĐẦU TƯ CẢNH QUAN CHO KHU ĐÔ THỊ MỚI

Cảnh quan khu đô thị là mũi nhọn marketing cho các dự án bất động sản và ngày càng được trú trọng đầu tư đúng mức. Hàng loạt các dự án BĐS được khởi động đầu năm 2015 tạo sức nóng lại của thị trường cùng với việc đầu tư cơ sở hạ tầng, môi trường sống chất lượng cao tại các dự án KĐT sẽ mang lại cho người dân những lựa cho tốt về nhà ở. Mặt khác, cảnh quan góp phần phát triển đô thị xanh, bền vững.
 
Cuộc sống ngột ngạt tại các đô thị lớn tạo sự tù túng từ không gian đến suy nghĩ. Vì vậy, ngoài những giờ làm việc và học tập căng thẳng rất cần không gian mở cho người dân thư giãn, giải toả stress là những yếu tố mà các chủ đầu tư hướng tới. Ngoài không gian nhà ở rộng rãi đủ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình thì sân chơi, công viên, quảng trường là những hạng mục được đầu tư nhiều về phần diện tích, công năng và chất lượng.
 
Là đơn vị làm cảnh quan chuyên nghiệp, hơn ai hết chúng tôi hiểu rất rõ về cảnh quan và nhu cầu cảnh quan. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng về cảnh quan cho dân cư tại KĐT, nhu cầu Landscape – Marketing của chủ đầu tư mà chúng tôi những KTS cảnh quan còn đau đáu trong lòng những hoài bão với nghề, với sứ mệnh của cảnh quan với cộng đồng. Việc tạo ra không gian xanh, thư giãn cho con người, tạo môi trường xanh sạch cho đô thị và hơn thế nữa là lôi kéo con người tham gia các hoạt động ngoài trời tại nơi cư trú, tăng hoạt động giao tiếp giữa người với người tại các KĐT, nhà ở cao tầng luôn là mục tiêu của cảnh quan.
 
 

Cảnh quan khu đô thị là mũi nhọn marketing cho các dự án bất động sản

Khi công nghệ ngày càng phát triển, con người trở nên lười giao tiếp cộng đồng hơn. Thay vì giao lưu, trò chuyện trực tiếp với bạn bè, người thân thì chúng ta lại sử dụng các phương tiện số hiện đại để giao tiếp. Sự giao tiếp giữa người với người vì thế mà bị hạn chế làm giảm đi tình cảm trong các mối quan hệ của mỗi chúng ta với người thân, bạn bè, cộng đồng. Điều này thể hiện khá rõ trong cuộc sống ngày nay như tình trạng vô cảm, nghiện smartphone, trầm cảm…ngày càng trở nên nghiêm trọng trong xã hội đặc biệt là phần đông giới trẻ, thế hệ kế cận của tương lai.
 
Chúng tôi những người làm cảnh quan hiểu được trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội. Mỗi công trình cảnh quan tạo ra mang đến cho cộng đồng những giá trị lâu bền. Hơn cả mục đích tạo không gian xanh cho mỗi KĐT và khu nhà ở, cảnh quan tạo ra sân chơi an toàn, nơi nghỉ ngơi lý tưởng, không gian sinh hoạt cộng đồng hấp dẫn. Là nơi thu hút, lôi kéo con người đến với những hoạt động cộng đồng thay vì làm việc với máy vi tính cả ngày hay giao tiếp với bạn bè, người thân qua mạng xã hội. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho mỗi cá nhân và gia đình, cảnh quan trong mỗi KĐT còn là nơi vun đắp tình cảm của cư dân sinh sống ở đây.
 
 
Eden Landscape