CT3, CT4 – Nam An Khánh


Với mục đích phủ xanh không gian, gia tăng tiện ích cho dự án trước khi xây dựng công trình tại hai lô CT3, CT4 KTS của Eden Landscape đã đưa ra các phương án thiết kế cảnh quan phù hợp nhất. Cụ thể khu CT3 được thiết kế phục vụ đối tượng người lớn, thanh thiếu niên, trong khi đó khu CT4 đươc thiết kế để phục vụ nhu cầu vui chơi, học tập của trẻ em. Việc phân khu và thiết kế phù hợp với đối trượng sẽ mang đến cho cư dân và du khách đến đây những trải nghiệm tuyệt vời.

Khu CT3 với đối tượng người lớn, thanh thiếu niên được thiết kế tạo nên những không gian mở. Đây sẽ là nơi lý tưởng diễn ra các hoạt động team building, cắm trại, picnic… Cây bóng mát được trồng dọc các tuyến đường, sân cỏ tạo không gian mát mẻ, trong lành đảm bảo cho nhu cầu vui chơi ngoài trời.

Khác với khu CT3, khu CT4 các kiến trúc sư thiết kế nơi này dành cho đối tượng trẻ em, vì vậy một không gian thần tiên đã được tạo ra. Với ý tưởng dựa trên câu chuyện Tarzan and Jane, các KTS Eden thiết kế một khu rừng xanh với những con vật khổng lồ, cùng cây cối kỳ lạ kích thích sự tò mò của trẻ, mang đến những trải nghiệm mới lạ. Đưa các bé vào một khu rừng bí ẩn của cậu bé rừng xanh Tarzan. Tại đây các trò chơi và tiện ích cũng được bố trí hợp lý nhằm tăng cường vận động và tương tác giữa các bé. Tại các khu vực bố trí trò chơi, cây bụi được hạn chế để tạo không gian thoáng đãng giúp các bố mẹ có thể trông chừng các bé khi vui chơi.

Với thiết kế hợp lý, khoa học khu cảnh quan CT3, CT4 sẽ là nơi lý tưởng dành cho các gia đình, nhóm bạn đến đây vui chơi, nghỉ ngơi.

Dự án dịch vụ công cộng tại lô CT3, CT4 - Nam An Khánh

Công ty cổ phần ĐTPT Đô thị & KCN Sông Đà (Sudico)

Hà Nội

46.536 m2

2015