Hà Nội Paragon


Hà Nội Paragon là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng và dịch vụ cao cấp nằm tại cửa ngõ phía tây thủ đô Hà Nội với quy mô lên tới 8 200 m². Cảnh quan dự án được thiết kế theo hướng không gian mở hài hòa với môi trường cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian xanh tươi mát – môi trường sống thư giãn lý tưởng cho nhiều hộ gia đình hiện đại.

Lấy cảm hứng từ những đường nét tinh xảo của kim cương, các kiến trúc sư của Eden Landscape đã khéo léo đưa vào dự án những dấu ấn thiết kế riêng gợi nhắc đến những đường nét của kim cương. Cổng vào của dự án với sự kết hợp hài hòa giữa thác nước, bồn cây và mặt lát tạo nên hình ảnh của một viên kim cương khổng lồ cùng chất liệu gốm tạo sự sang trọng và đẳng cấp. Các khu vực vui chơi, vườn hoa, ghế ngồi được bố trí hài hòa trong không gian cảnh quan cung cấp những khu vực nghỉ ngơi thư giãn. Cùng với đó là hệ thống đường dạo, mặt lát được thiết kế vừa là đường giao thông nội khu vừa là quảng trường kết nối với các khu vui chơi. Điều này giúp khắc phục được hạn chế về diện tích cảnh quan dài và hẹp của dự án đồng thời cung cấp nhiều hơn không gian sinh hoạt cộng đồng.

Với thiết kế cảnh quan vượt trội như vậy, dự án Hà Nội Paragon sẽ là một dự án thu được sự quan tâm lớn trên thị trường BĐS trong thời gian tới.

Hà Nội Paragon

Công ty CP xây dựng và thương mại VT & Công ty CP Paragon Land

Hà Nội

8 200 m2

2016