Hateco 3


Dự án nhà ở thấp tầng Hateco 3 là tổ hợp liền kề Biệt Thự đẳng cấp được Eden Landscape thiết kế từ kiến trúc đến cảnh quan theo phong cách Tân cổ điển.
Việc thiết kế đồng bộ của kiến trúc và cảnh quan là lựa chọn phù hợp nhất với một dự án nhà ở như Hateco 3. Điều này giúp các KTS có cái nhìn tổng quan về dự án đồng thời đưa ra các kiến nghị, giải pháp phù hợp ngay từ những bước đầu của công tác thiết kế.

Được đánh giá là điển hình cho trường phái nghệ thuật tri thức Biệt thự Tân cổ điển thiết kế với những nét cuốn hút, tinh tế và sang trọng nhờ sự kết hợp một cách duyên dáng của các chi tiết hoa văn vô cùng tỉ mỉ. Bên cạnh việc tạo hình, các KTS tập trung cao độ cho giải pháp bố trí công năng nhằm mang đến cho gia chủ những không gian sinh sống nghỉ ngơi tiện nghi. Từ các mẫu shophouse đến biệt thự các KTS Eden Landscape đều đưa ra thiết kế phù hợp, trong đó công năng được bố trí rộng rãi, thoáng đãng với những không gian phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí và sum vầy của gia đình. Tuy nhiên, sự hài hòa giữa kiến trúc của công trình với cảnh quan xung quanh mới là điều được đánh giá cao nhất.

Làm việc với CĐT ngay từ những giai đoạn đầu của dự án, Eden Landscape có nhiều thuận lợi để đưa ra quy hoạch chi tiết cho Hateco 3, trong đó xác định rất rõ mối quan hệ giữa công trình và cảnh quan gồm cảnh quan công cộng, cảnh quan sân vườn biệt thự và hệ thống giao thông nội khu. Đây là cơ sở để tạo nên một khu đô thị có cảnh quan và kiến trúc hài hòa và độc đáo. Điều này rất ít dự án khu dân cư làm được, bởi hầu hết các dự án hiện nay không được đơn vị tư vấn cảnh quan tư vấn, định hướng từ giai đoạn quy hoạch, dẫn đến nhiều bất cập trong việc thiết kế cảnh quan sau này.

Từ những thuận lợi này, Eden Landscape đã mang tới cho Hateco 3 một bộ mặt hoàn mĩ, thể hiện sự hài hòa giữa kiến trúc công trình với kiến trúc cảnh quan, giữa thiên nhiên với cuộc sống hiện đại. Cung cấp cho cư dân Hateco một môi trường sống tuyệt vời của một khu đô thị sang trọng và đẳng cấp.

Khu nhà ở Hateco 3

Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng & công trình kiến trúc Hà Nội

Hà Nội

11 267 m2

2016