Khu nhà mẫu SUDICO – Khu biệt thự Nam An Khánh


Eden Landscape nhận lời mời thiết kế cảnh quan sân vườn 05 căn nhà mẫu Dự án Khu đô thị Nam An Khánh từ chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO). Dự án được Eden đưa vào triển khai vào quý 2 năm 2014 bởi nhóm KTS trẻ tài năng được đào tạo từ các trường đại học kiến trúc cảnh quan hàng đầu của Pháp và Ý.

Những khu vườn biệt thự với phong cách Italia, Địa Trung Hải được Eden bản địa hóa sao cho phù hợp với khí hậu bản địa. Tạo nên sự sang trọng, quý phái và đầy phóng khoáng cho cảnh quan của từng khu vườn.

Một số thông tin về dự án:

Khu đô thị mới Nam An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức – Hà Nội. Dự án Nam An Khánh có diện tích sử dụng đất là 288.8 ha, trong đó 15,3 ha trong dự án khu vực xã An Khánh được quy hoạch làm khu dịch vụ cho các hộ dân bị thu hồi đất. Tổng diện tích đất quy hoạch cho xây dựng khu đô thị mới là 189,7 ha.

Khác biệt với quy hoạch của các khu đô thị khác, khu đô thị mới Nam An Khánh là một khu đô thị mới cao cấp có không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại bao gồm các khu biệt thự nhà vườn hiện đại có hệ thống hồ điều hòa nằm giữa các khu vực trung tâm của dự án. Dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng, Khu đô thị mới Nam An Khánh được xây dựng theo mô hình một tổ hợp nhà biệt thự, nhà liền kề, khu chung cư cao tầng, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí được bị trang hiện đại và bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi cho người sử dụng.

Khu nhà mẫu SUDICO – Khu biệt thự Nam An Khánh

Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO)

Hà Nội

2014