TD Plaza


TD plaza là tổ hợp thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp lớn nhất thành phố Hải Phòng thu hút các nhà đầu tư tầm cỡ thế giới như Parkson, Megastar hay KịnderWorld. Công trình tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong – ngã 5 sân bay Cát Bi, bên cạnh siêu thị BigC, có vị trí rất thuận lợi cho phát triển thương mại và văn phòng. Eden landscape đã đề xuất cải tạo cảnh quan toàn bộ tầng 1 và thiết kế cảnh quan trên tầng 6 của tòa nhà TD plaza và tầng 4, tầng 9 của tòa nhà TD business center

Tầng 1 là nơi diễn ra các hoạt động dịch vụ thương mại sôi động nhất, dùng thiết kế để tạo ra sự hưng phấn cho con người, Eden landscape sử dụng hình tròn cho các bồn cây, hoa văn lát sân, ghế ngồi ngoài trời, dàn đèn chiếu sáng…Khu vực phía Tây là đường vào cho khu TD Business Center, Eden landscape thiết kế một khu vườn lớn làm giảm bức xạ mặt trời cho vực này đồng thời tôn thêm cảnh quan trước khi vào khu Business Center

Tầng 6 bao gồm khu GYM và Restaurant (thuộc hệ thống Sommerset Central TD Hải Phòng), các khu dịch vụ này có các khoảng vườn bao quanh, Eden landscape đưa ra các giải pháp thiết kế đặc biệt cho khu vườn treo, bao gồm hệ sinh thái, hệ thống kỹ thuật và giải pháp an toàn cho công trình khi có gió bão.

Cũng tại tầng 6, khu KinderWorld được bố trí hệ thống bể bơi ngoài trời, Eden landscape cũng đã thiết kế một quán Café vườn treo lớn, khu vực khách ngồi có tầm nhìn rất thoáng, từ đây có thể quan sát được các hoạt động bơi bên dưới tầng 6 và dân cư khu vực Cát Bi.

Các tầng khác cũng bố trí rất nhiều cây xanh với mục tiêu xanh hóa công trình, tăng thêm phần thân thiện với tất cả khách hàng.

Thùy Dương là một trong những chủ đầu tư lớn của thành phố Việt Nam, ngoài TD plaza công ty Thùy Dương còn đầu tư tiếp dự án TD LakeSide cách đó khoảng 1km. Eden landscape cũng đang trong quá trình nghiên cứu triển khai concept phần cảnh quan cho dự án mới này.

TD Plaza

Công ty cổ phần đầu tư Thùy Dương

Hải Phòng

11835 m2

2010