Sáng ngày 8/3 Eden Landcape tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ cho nữ nhân viên công ty.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, TGĐ. Lê Tuấn Long phát biểu gửi lời chúc mừng tới các nhân viên nữ của công ty và mong chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

Tiếp tục chương trình, GĐ tài chính Trần Quang Khải thay mặt công ty trao tặng quà và hoa cho những cô gái xinh đẹp của Eden Landscape.

Góp vui cho chương trình, các nam danh ca của Eden Landscape cũng dành tặng các chị em những bài hát vui tươi, dí dỏm. Mở màn là ca khúc Ông bà anh với sự trình bày của nam ca sĩ  Văn Dũng tiết mục đã mang đến một không khí vui tươi cũng như nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả. Cùng với đó là các tiết mục sôi động của các bạn trẻ phòng ý tưởng và phòng PTDA. Không thể vui hơn khi giọng ca Tuấn Long cũng góp vui với chương trình một tiết mục opera mang tên Mặt trời của tôi.

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí vui tươi và đặc biệt để lại những kỷ niệm đẹp cho các nữ nhân viên Eden Landscape.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm tại Eden Landscape:

Eden Landcape tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ cho nữ nhân viên công ty

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí vui tươi

Tổng giám đốc có 1 tiết mục chúc mừng

Eden Landscape