Sáng ngày 18/09/2015, tại văn phòng công ty – Số 32 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Eden Landscape long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty.

Được thành lập năm 2005 với 10 năm phát triển Eden Landscape tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc cảnh quan. Thương hiệu Eden Landscape ghi dấu ấn của mình trên hàng trăm công trình cảnh quan khắp các tỉnh thành và vượt ra lãnh thổ Việt Nam đến các nước bạn như Pháp, Đức.

Đến tham dự buổi lễ là sự có mặt của toàn thể CBNV Công ty cùng các thành viên đã từng gắn bó, xây dựng nên một Eden Landscape vững mạnh như ngày nay. Trong ngày Hội ngộ đầy ý nghĩa này, những ký ức, hình ảnh của Eden Landscape trong chặng đường 10 năm hình thành và phát triển được tái hiện trong bộ phim tài liệu. Từng khuôn hình, từng kỷ niệm, từng dòng ký ức tràn ngập trong khán phòng. Những khuôn mặt trẻ trung ngày nào giờ đã là những vị lãnh đạo ưu tú, những cá nhân xuất sắc của tập thể CBNV qua đó cho thấy sự trưởng thành của Eden Landscape trong 10 năm qua.

Nhân dịp Kỷ niệm này, kiến trúc sư trưởng của Eden Landscape anh Thái Bình Dương có đôi lời phát biểu, chia sẻ những cảm xúc, kỷ niệm của mình với tập thể Eden Landscape nơi anh đã gắn bó sự nghiệp của mình nhiều năm qua.

Cũng trong buổi lễ ông Lê Tuấn Long – GĐ Eden Landscape trình bày tóm tắt quá trình 10 năm hoạt động vừa qua và định hướng phát triển của Eden Landscape trong thời gian tới.

Ban lãnh đạo cùng CBCNV công ty khai tiệc rượu chúc mừng sinh nhật Eden Landscape tròn 10 tuổi và cùng tuyên thệ như một lời hứa sẽ toàn tâm toàn ý vì sự phát triển của Eden Landscape trong tương lai.

Chiều cùng ngày tại Sashimi BBQ Garden, Tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập Eden Landscape đã được tổ chức một cách trang trọng và ấm cúng với sự tham dự của toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV Eden Landscape cùng các cựu nhân viên đã từng gắn bó với Eden Landscape trong nhiều năm qua.

 

đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc cảnh quan

lãnh đạo cùng CBCNV công ty khai tiệc rượu chúc mừng

Toàn bộ các thành viên trong công ty

Các nhân viên nữ của công ty

Tổng giám đốc chụp ảnh cùng các thành viên cũ

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập -1