EDEN VÀ LỄ KHAI MẠC
"NGÀY HỘI TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ Ở 2014"

Eden và lễ khai mạc "Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014"
Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014 chính thức được khai mạc vào 9h ngày 25/9 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô và kéo dài tới 28/9. Với sự tham gia của gần 100 công ty tư vấn kiến trúc và kiến trúc sư tên tuổi trong nước ngày hội hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân những tư vấn tốt nhất cho nhu cầu xây dựng, cải tạo nhà ở của mình.

 

Có mặt tại Trung tâm Triển lãm ICE từ rất sớm, Eden gấp rút hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng cho gian hàng của mình. Với đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp nhất giúp người dân giải đáp những thắc mắc về thiết kế, tư vấn những giải pháp tối ưu cho nhu cầu xây dựng, cải tạo nhà ở của nhân dân.

Đến với ngày hội tư vấn các kiến trúc sư của Eden rất hồ hởi, bởi đây là nơi gặp gỡ giữa Kiến trúc sư, chủ đầu tư và các nhà cung cấp vật liệu, cùng đối thoại nhằm đưa ra một tác phẩm kiến trúc có tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tốt nhất. Hơn thế nữa ngày hội cũng là dịp mà các Kiến trúc sư của Eden được gặp gỡ khách hàng của mình, chia sẻ và tư vấn những vấn đề liên quan đến xây dựng nhà ở, cảnh quan xanh, đồng thời lắng nghe nguyện vọng và ý kiến phản hồi của nhân dân.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc “Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014”.

 

Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014 được khai mạc vào 9h tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô

Tư vấn về thiết kế nhà cho khách thăm quan

Một đơn vị giới thiệu các vật liệu trong xây dựng

Hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội được tư vấn tốt nhất cho nhu cầu xây dựng nhà cửa

Ngày hội cũng là dịp mà các Kiến trúc sư của Eden được gặp gỡ khách hàng của mình