Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam (GLVN) – Chủ đầu tư Khu đô thị Gamuda Gardens đã vinh dự đón nhận 2 giải thưởng danh giá Vietnam Property Awards 2017.

Đầu tiên, chiến thắng đến từ hạng mục Best Universal Design Development – Nhà phát triển phổ thiết kế tốt nhất và giải Best Mid End Condo Development – Khu căn hộ tốt nhất phân khúc tầm trung. Cả 2 giải thưởng trên đều được trao cho tòa căn hộ chung cư The Zen Residence. Đây là tòa chung cư nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens được Eden Landscape thiết kế cảnh quan. Các giải thưởng đã minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam nhằm đem đến cho thị trường các sản phẩm tốt nhất.

Với sự thành công từ hai mùa giải trước, Vietnam Property Awards 2017 được tổ chức bởi Tập đoàn truyền thông Property Guru đã tự tin gia tăng thêm đáng kể các hạng mục đánh giá. Với mục tiêu trở thành một thước đo đáng tin cậy, nơi tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng và các thiết kế thông minh dành cho nhà ở, khu thương mại hay resort. Quy mô của giải thưởng đang được nhân rộng ra ở các nước châu Á như: Trung Quốc, Campuchia, Myanmar, Philippin, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

đạt 2 hạng mục Best Universal Design Development- Best Mid End Condo Development
Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam, ông Chow Chee Fan lên nhận giải thưởng

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã vượt qua các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt như: uy tín thương hiệu trong ngành bất động sản; chất lượng các dự án; thành tích nổi bật; các hoạt động cộng đồng…Đặc biệt khi những tiêu chí này được đánh giá bởi sự giám sát của BDO – công ty kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 trên thế giới cùng Hội đồng Giám khảo độc lập gồm các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển BĐS, kiến trúc, thiết kế và tư vấn. Qua đó, Gamuda Land Việt Nam đã đoạt hai hạng mục giải thưởng Best Universal Design Development – Nhà phát triển phổ thiết kế tốt nhất và giải thưởng Best Mid End Condo Development – Khu căn hộ tốt nhất phân khúc tầm trung – dành cho chung cư The Zen Residence.

Trong những năm qua, Tập đoàn Gamuda Land Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và trở thành chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản trong nước. Với mục tiêu chiến lược nhắm vào thuộc phân khúc trung và cao cấp, Gamuda Land đang cố gắng hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm có vị trí thuận tiện cũng như tích hợp nhiều tiện ích nội khu hiện đại như: chung cư The Two Residence, chung cư The Zen Residence, biệt thự song lập Gamuda, biệt thự đơn lập Gamuda, nhà liền kề khu đô thị Gamuda Gardens, nhà phố thương mại Gamuda Gardens nằm trong khuôn viên 500ha của Khu đô thị Gamuda Gardens.

Nằm trong khuôn khổ các hạng mục của giải thưởng Vietnam Property Awards 2017 còn có nhiều doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng với các dự án nổi bật trên thị trường như: CapitaLand Việt Nam, Mapletree Việt Nam, FLC Group, Kusto Group, Novaland Group, Hung Thinh Corp.