HÀNG LOẠT DỰ ÁN CẢNH QUAN HOÀN THIỆN DỊP CUỐI NĂM

Hàng loạt các dự án thiết kế cảnh quan khu nhà ở của Eden Landscape đang được thi công và hoàn thiện gấp rút trong những ngày cuối năm 2016.

Một trong các dự án mới được hoàn thiện đó là dự án Parkview Residence thuộc tổ hợp CT7 Dương Nội. Được đưa vào sử dụng vào đầu tháng 11 vừa qua, cảnh quan Parkview Residence cung cấp rất nhiều tiện ích và không gian sống xanh yên bình, hiện đại cho cư dân. Đặc biệt cảnh quan của dự án đã giải quyết phần nào sự thiếu hụt cây bóng mát trong toàn khu CT7 trước đây.

Cập nhật tiến độ thi công cảnh quan Parkview Residence

 Dự án Home City cũng đang được hoàn thiện những phần cuối của cảnh quan và dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong cuối tháng 12 sắp tới. Tuy vẫn còn một số hạng mục đang thi công nhưng khi đặt chân vào khuôn viên cảnh quan của Home City chúng ta đã có thể cảm nhận được sự bình yên và tiện nghi mà cảnh quan mang đến. 

Toàn cảnh hình ảnh thi công dự án Home city

du-an-home-city-1

Cũng là một dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới thiết kế cũng như BĐS, Goldmark City đang được thi công những hạng mục cảnh quan đầu tiên. Tại công trường phóng viên của Eden Landscape ghi lại những hình ảnh về cảnh quan dự án:

du-an-goldmark-city-3

du-an-goldmark-city-2

du-an-goldmark-city-1

 

Eden Landscape