Ngày 18/04, Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Cồn Bắp long trọng tổ chức Lễ khởi công tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái và trải nghiệm văn hoá Hoian d’Or tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Ông Nguyễn Văn Lanh – Phó Chủ tịch UBND TP Hội An tại Lễ khởi công dự án.

Trong buổi Lễ, ngoài giới thiệu tổng quan về các hạng mục chuẩn bị triển khai thi công tại dự án, thì chủ đầu tư sẽ thực hiện nghi thức khởi công, đánh dấu sự chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản Hội An nói riêng và khu vực duyên hải miền Trung nói chung. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Cồn Bắp sẽ ký kết với đơn vị tổng thầu, tư vấn giám sát và các đối tác chiến lược thực hiện dự án.

Đại diện chủ đầu tư tại Lễ khởi công dự án Hoian d’Or.

Nằm tại vị trí hiếm có – liền kề khu phố cổ, Hoian d’Or sở hữu hình thái kiến trúc đặc trưng của Hội An nhưng vẫn phảng phất nét thiết kế đương đại.

Đại diện Eden Landscape – Đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án Hoian d’Or.

Là một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và trải nghiệm văn hoá, Hoian d’Or sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp như bến thuyền, không gian văn hoá, quảng trường cộng hưởng, tuyến phố đi bộ, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, công viên sinh thái trải nghiệm cùng các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như: Shophouse, villa, condotel và boutique. Đặc biệt, với thương cảng thực cảnh Hoian d’Or Marina, khu shophouse Maison de Ville tái hiện lại một hình bóng Hội An trên bến dưới thuyền sầm uất một thời.

Nghi thức Lễ khởi công dự án Hoian d’Or.

Nhờ sự kết hợp đầy đủ và hoàn chỉnh giữa các loại hình dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng cùng dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí, Hoian d’Or sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai giá trị sống vượt bậc cùng những trải nghiệm mang đậm phong vị và bản sắc văn hóa miền di sản.

Phối cảnh dự án Hoian d’Or tại Hội An.

Với tổng mức đầu tư dự kiến 2.330 tỷ đồng và quy mô khoảng 24,5ha, dự án tập trung vào việc đem lại những trải nghiệm độc đáo cho du khách với không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cùng hệ thống tiện ích xứng tầm. Hoian d’Or sẽ hữa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của các du khách trong nước và quốc tế, góp phần vào sự phát triển du lịch của Hội An trong tương lai.

Ninh Nhi/ Báo Xây Dựng