15 năm của một đời người mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng với một doanh nghiệp là cả một chặng đường dài của hành trình hình thành và phát triển. Được thành lập ngày 18/9/2005, Công ty Cổ phần Kiến trúc Phong cảnh Việt Nam là một trong những công ty Kiến trúc cảnh quan đầu tiên ở Việt Nam. Là người tiên phong, Eden Landscape đã trải qua vô vàn khó khăn và thách thức. Từ những khó khăn về tài chính, vấn đề hành nghề, những trắc trở khi triển khai dự án…thậm chí là những câu chuyện dở khóc dở cười như bị “quỵt tiền” dự án. Cũng chính từ những khó khăn, vất vả và những bài học xương máu ấy mà Eden Landscape đã từng bước vươn lên khẳng định thương hiệu. Tiên phong đưa ra các khái niệm mới về cảnh quan như “Thiết kế cảnh quan là thiết kế cảm xúc” hay “Landscape marketing”. Từ đó, hàng loạt các đồ án chất lượng được hoàn thiện khắp từ Bắc vào Nam.

Suốt 15 năm qua Eden Landscape đã đồng hành cùng rất nhiều các chủ đầu tư tâm huyết như Sun Group, TNR Holdings, Vinaconex, Ecopark, MIK Group, Van Phu Invest, Gamuda Land… tạo nên những tác phẩm cảnh quan đầy chất nghệ thuật, định hình Kiến trúc cảnh quan hiện đại, kiến tạo không gian cảnh quan chất lượng phục vụ cộng đồng dân cư. Đưa các dự án cảnh quan của Eden Landscape phủ khắp 28 tỉnh thành. Không chỉ vậy, Eden Landscape còn là một chuyên gia tháo gỡ “những bài toán khó” khi góp phần hồi sinh thành công nhiều dự án Bất động sản, giải quyết xuất sắc các vấn đề của chủ đầu tư, đồng thời giải phóng thị trường cho cả khu vực.
Hành trình 15 năm Eden Landscape đã chạm đến mọi miền từ những thành phố xa hoa, tráng lệ đến những vùng quê yên bình, những bản làng trên núi cao hẻo lánh đến nơi đảo xa đầy sóng gió. Ở bất cứ đâu chúng tôi luôn mang trong mình một trái tim nóng cùng một bộ óc sáng tạo. Đặc biệt, trên hành trình đó có sự dẫn dắt sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên qua nhiều thế hệ cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng. Nhân dịp Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Eden Landscape xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên qua nhiều thế hệ đã đóng góp vào sự hình thành và phát triển của công ty! Cảm ơn các Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi qua rất nhiều các dự án lớn nhỏ! Đặc biệt, xin cảm ơn tất cả các Khách hàng của Eden Landscape đã tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi tạo nên những tác phẩm cảnh quan chất lượng nhất!

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 Eden Landscape đã không thể tổ chức một buổi lễ long trọng mừng kỷ niệm. Nhưng đây cũng là cơ hội để chúng tôi tổ chức một lễ kỷ niệm đầy ấm cúng, và ngồi lại cùng nhau tổng kết chặng đường 15 năm hình thành và phát triển. Những kỷ niệm vui buồn, những bài học quý báu được truyền lại cho thế hệ trẻ. Sự linh hoạt, nhạy bén của thế hệ trẻ kết hợp cùng với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo và quản lý sẽ là sức mạnh để Eden Landscape hoàn thành sứ mệnh 5 năm tiếp theo. Đưa Eden Landscape tới kỷ nguyên của công nghệ mới, tư duy mới trong thiết kế, phát triển hoàn chỉnh mô hình tư vấn toàn diện với hệ sinh thái mềm.

Những hình ảnh của buổi Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Eden Landscape (18/9/2005 – 18/9/2020):

Eden Landscape