KỶ NIỆM 
6 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty Kiến trúc Phong cảnh Việt Nam, sau đây là toàn văn bài phát biểu của giám đốc KTS Lê Tuấn Long trong buổi lễ kỷ niệm:

Thưa các anh, các chị, các bạn đồng nghiệp yêu quý!

Hôm nay chúng ta hân hoan chào mừng kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty CP Kiến Trúc Phong Cảnh Việt Nam 18/09/2005 - 18/09/2011.

Thưa các anh chị, ngày này năm xưa công ty CP kiến trúc XD và thương mại Vườn Địa Đàng là tiền thân của công ty Kiến trúc phong cảnh ngày nay được thành lập với hoài bão lớn lao và khát vọng cháy bỏng nhưng cũng rất đơn giản đó là: "Chúng ta thà làm những công trình nhỏ nhưng do chính chúng ta xây dựng thành tác phẩm hoàn thiện còn hơn làm những thứ to lớn mà méo mó, viển vông hoặc không có cơ hội thành hiện thực".
Tuy nhiên, nói bao giờ cũng dễ hơn làm. Để làm được những cái nhỏ đó, chúng ta đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và chính những khó khăn đó đã mang lại cho chúng ta rất nhiều điều bổ ích:

- Những đêm mưa gió phải bốc đá, cẩu cây đã cho chúng ta sức mạnh và nghị lực.

- Những chuyến đi đường dài tìm chất liệu mới đã cho chúng ta vốn sống phong phú và phông văn hóa vững bền.

- Những trân lụt đồ án phải ngày đêm hoàn thành hồ sơ đã cho chúng ta tình đồng đội, đoàn kết và găn bó.

Và thế là chúng ta trưởng thành, chúng ta đã lớn. Chúng ta đã làm những việc rất ít người dám làm. Chúng ta tư vấn, thiết kế cảnh quan, chúng ta xây dựng cảnh quan, chúng ta phổ cập và mang giá trị của cảnh quan thấm vào từng tế bào của xã hội.

Chúng ta phấn đấu trở thành công ty cảnh quan hàng đầu của Việt Nam

Chúng ta phấn đấu trở thành công ty cảnh quan hàng đầu của Việt Nam. Chúng ta là những người mở đường, những người tiên phong trong lĩnh vực cảnh quan tại đất nước mình và điều đó thật Vinh dự.

Ngày nay, những việc chúng ta đang làm không còn nhỏ nữa, ngoài những dự án biệt thự tư nhân là mặt hàng truyền thống, chúng ta đang vươn lên chiếm lĩnh các dự án sinh thái, dự án công cộng khu vực phía Bắc tiếp tới là khu vực miền Trung và miền Nam ( việc mà chỉ có các công ty cảnh quan nước ngoài làm được). Để làm được điều này chúng ta cần có một tập thể tài năng, yêu nghề và đoàn kết. Những việc chúng ta đang làm đã trở thành công việc thiết yếu của xã hội và chính điều đó đang đặt cho chúng ta những thách thức mới. những cơ hội mới, những tầm cao mới cho sự nghiệp phát triển công ty.

Từ trong sâu thẳm, tôi cảm ơn những người đã từng là thành viên của Công ty, tôi cũng luôn trân trọng những thành viên đã và đang gắn bó với Công ty, cùng Công ty vượt qua những thời khắc gian khó. Tôi luôn kỳ vọng vào những nhân tố mới, những người đang mang lại luồng sinh khí mạnh mẽ giúp Công ty ngày càng lớn mạnh. Tôi hy vọng với truyền thống. kinh nghiệm, sáng tạo và cả sự dũng cảm chúng ta cùng nhau những nấc thang mới của sự nghiệp, cùng nhau Hoàn thiện những ước mơ cho xã hội.

Các thành viên của công ty chuẩn bị chúc mừng sn lần 6