Ngày 14/11 tại hội trường H.101 trường Đại học Kiến trúc Hà Nội diễn ra buổi trao giải Workshop: “Tái thiết không gian bị chuyển đổi trong đô thị”.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức chương trình đã trao giấy chứng nhận cho 19 nhóm, trong đó có 10 nhóm xuất sắc được nhận chứng nhận và kinh phí hỗ trợ. Ba giải Nhất, Nhì, Ba được trao cho 5 đội xuất sắc tranh giải ngày 31/10/2017 vừa qua. Giải thưởng được trao cùng với quà của khoa Quy hoạch đô thị và nông thôn – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Danh sách các đội đạt giải:

Giải nhất: nhóm sinh viên đến từ trường Đại học Lâm Nghiệp.

Gồm: Phương Thanh Tùng, Nguyễn Thị Thu Hằng, Bùi Văn Tiến, Bùi Lưu Ngọc Anh, Đinh Thùy Dương

Giải nhì: nhóm sinh viên đến từ trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và đại học Đông Đô.

Gồm: Nguyễn Thị Huyền, Đào Nam Dũng, Trịnh Tuấn Dũng, Phan Thị Thúy, Cao Thế Anh

Giải ba: 03 nhóm sinh viên đến từ trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và trường Đại học Xây dựng

Nhóm số 02 – trường ĐH Kiến trúc Hà Nội: Nguyễn Cảnh Toàn, Lưu Thế Kiệm, Nguyễn Thị Thùy Linh, Nguyễn Thị Diệu Linh

Nhóm số 03 – trường ĐH Kiến trúc Hà Nội: Đoàn Mạnh Cường, Nguyễn Thị Mỹ Linh, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lan Hương

Nhóm số 17 – trường ĐH Xây Dựng: Đoàn Văn Thường, Nguyễn Sĩ Hiếu, Vũ Huy Hiếu, Nguyễn Thị Huế, Lê Thị Trang

Trao chứng nhận cho nhóm xuất sắc và kinh phí hỗ trợ.

Đặc biệt đội xuất sắc giành giải nhất của Workshop năm nay vinh dự nhận được phần quà đặc biệt đến từ Nhà tài trợ Vàng của chương trình, công ty CP kiến trúc phong cảnh Việt Nam (Eden Landscape). Phần thưởng là chuyến Tham quan thực tế do Giám đốc công ty Ông Lê Tuấn Long trao tặng.

Giải nhất workshop nhóm sinh viên đến từ trường Đại học Lâm Nghiệp

Các tác phẩm nhất, nhì, ba của ba đội sẽ tiếp tục được triển lãm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập khoa Quy hoạch đô thị và nông thôn – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Sau đó các tác phẩm sẽ được UBND quận Hoàn Kiếm chuyển tới Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ Hà Nội 50 Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hà Nội để triển lãm nhằm đưa tác phẩm của các em đến gần với người dân hơn.

Có thể nói Workshop: “Tái thiết không gian bị chuyển đổi trong đô thị” không chỉ mang tới sân chơi bổ ích cho các em sinh viên, mà còn là cơ hội để các em góp phần công sức của mình cho việc xây dựng thủ đô Hà Nội tươi đẹp hơn.