MÁI NHÀ XANH LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Kiến trúc sư người Uruguay Rafael Viñoly đã tiết lộ kế hoạch chuyển đổi một trung tâm mua sắm tại Cupertino, California thành một “mái nhà xanh lớn nhất thế giới”.

Hợp tác với các kiến trúc sư cảnh quan của OLIN, dự án có tên gọi “The Hills in Vallco - những ngọn đồi ở Vallco” tập trung phát triển rộng lớn khu vườn trên mái với cấu trúc mang tính hỗn hợp, bao gồm một công viên có diện tích hơn 120,000 m2, khu vực bảo quản và một trung tâm mua sắm.

Tọa lạc tại trung tâm của Thung lũng Silicon và có vị trí tiếp giáp với khuôn viên của Apple, sự phát triển rộng lớn của dự án bao gồm một khu phố mới, là sự kết hợp của các cửa hàng bán lẻ, các khu văn phòng và không gian giải trí.

Công ty BĐS Sand Hill, nhà phát triển dự án cho biết, “The Hills in Vallco” thể hiện lối sống, sự đổi mới và sáng tạo. Dự án sẽ củng cố vị trí của Cupertino về mọi mặt như xã hội, kinh tế, công nghệ và sẽ trở thành trung tâm kiến trúc của Thung lũng Silicon. Thêm vào đó, nơi đây sẽ không chỉ là công viên cộng đồng lớn nhất ở Cupertino, mà còn là mái nhà xanh lớn nhất thế giới”.

Dịch vụ thi cong cảnh quan chuyên nghiệp

“The Hills in Vallco” sẽ bao gồm 800 căn hộ, 185.000 m2 không gian dành cho những khu vực văn phòng, trung tâm mua sắm mới có chứa một rạp chiếu phim, một sân trượt băng và phòng tập thể dục được đặt bên dưới mái nhà màu xanh lá cây.

Những mái nhà màu xanh lá cây khổng lồ bao gồn những vườn nho, vườn cây xanh và khu vườn hữu cơ, phân bổ thành những con đường tạo thành nơi sinh hoạt cho các hoạt động vui chơi thể thao như cắm trại, đi dạo hay chạy bộ. Một khuôn viên nhỏ cũng được đặt bên cạnh các khu vui chơi trẻ em tạo thành một khu vực trú ẩn cho các loài chim và thực vật bản địa.

Độc giả tìm hiểu về dịch vụ thi công cảnh quan của chúng tôi.

 

Eden Landscape