NGÀY HỘI TƯ VẤN
THIẾT KẾ NHÀ Ở NĂM 2014

“Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở” diễn ra trong 4 ngày từ 25 đên 28/9/2014 tại Trung tâm Triển lãm ICE do Hội kiến trúc sư Việt Nam tổ chức. Những ngày này, người dân được tư vấn miễn phí về các vấn đề thiết kế xây dựng, cải tạo nhà ở bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của các đơn vị uy tín trong ngành. Mặt khác, đây cũng là cơ hội lớn để các kiến trúc sư gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, chủ đầu tư và các nhà cung cấp vật liệu cùng đối thoại nhằm đưa ra một tác phẩm kiến trúc có tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tốt nhất.

Tham gia “Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở” Eden Landscape tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan đến kiến trúc cảnh quan. Gúp các chủ đầu tư, các nhà thầu thi công cảnh quan giải đáp những thắc mắc liên quan đến thiết kế cảnh quan, kỹ thuật cảnh quan, giám sát cảnh quan. Hỗ trợ nghiệp vụ thiết kế cảnh quan cho các đơn vị tư vấn kiến trúc quy hoạch hay tư vấn đầu tư cảnh quan cho các chủ đầu tư. Mặt khác, những kiến trúc sư cảnh quan của Eden tư vấn thiết kế đối với những người dân quan tâm đến kiến trúc xanh hay có nhu cầu thiết kế, xây dựng sân vườn cho biệt thự, các vườn trên mái, trên các ban công hoặc logia lớn, vườn cho các penhouse của các chung cư cao cấp.

Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014 là một trong những hoạt động hưởng ứng năm hành động “KTS với xã hội” và mở đầu cho một cách tiếp cận mới. Cụ thể, tại Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở, lần đầu tiên các KTS đến từ nhiều Cty tư vấn kiến trúc, Cty cung cấp VLXD, thiết bị xây dựng khác nhau sẽ tư vấn thiết kế kiến trúc miễn phí cho các đối tượng có nhu cầu thiết kế nhà ở; tư vấn sử dụng VLXD, trang thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng; tư vấn ứng dụng công nghệ mới trong việc thi công xây dựng nhà ở…

Ngày hội cũng được kỳ vọng là sẽ thay đổi tư duy người dân. Họ sẽ không còn ngại ngùng khi tìm đến những Cty, văn phòng kiến trúc để xin tư vấn cho việc xây dựng hoặc cải tạo nhà ở.

 

Thông tin chi tiết chương trình:
Thời gian: 25/9/2014 – 28/9/2014
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm ICE, Cung văn hoá Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Chương trình hoạt động:

1.Tư vấn thiết kế kiến trúc miễn phí cho các đối tượng có nhu cầu thiết kế nhà ở.
2.Tư vấn sử dụng vật liệu xây dựng, trang thiết bị xây dựng, ứng dụng công nghệ mới trong việc thi công xây dựng nhà ở.
3.Hội thảo toạ đàm chuyên ngành.
4.Triển lãm trưng bày một số công trình đoạt Giải thưởng Kiến trúc xanh.

Đối tượng tham dự:

- Các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc
- Các công ty cung cấp vật liệu, thiết bị xây dựng
- Các chủ đầu tư dự án nhà ở
- Các KTS, KS xây dựng
- Các đối tượng người dân trong xã hội.

Chuyển bị cho ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở