Cảnh quan xanh sạch tại Monarchy

The Monarchy Đà Nẵng – Top 50 sản phẩm vàng

The Monarchy thuộc TOP 50 sản phẩm vàng Việt Nam do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tôn vinh, khẳng định sự nỗ lực của Chủ Đầu Tư NDN trong quá trình phát triển, trở thành một đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam .

The Monarchy là khu phức hợp thuộc địa phận phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, gồm 03 block: 17 tầng, 26 tầng, 35 tầng. Gồm có khu trung tâm thương mại, dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe, giải trí và căn hộ sang trọng.

Với ước mong mang đến cư dân Đà Nẵng một cuộc sống an ninh, tiện nghi khép kín; chủ đầu tư Nhà Đà Nẵng (NDN) đã dành trọn tâm tư để thiết kế công viên riêng rộng đến 6.672 m2 với đầy đủ tiện ích: Hồ bơi, sân chơi, lối đi dạo an toàn bên những dàn hoa xinh đẹp… Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của chủ đầu tư, Eden Landscape thiết kế cảnh quan The Monarchy mang chất cổ điển, sang trọng và nhẹ nhàng tinh tế, có sự giao thoa, hòa quyện giữa cổ điển Á – Âu. Tạo phong cách riêng cho dự án, đưa hình ảnh The Monachy khắc sâu vào tâm trí của khách hàng. Sử dụng cảnh quan làm thứ vũ khí chiến lược để PR cho các hoạt động bán hàng của chủ đầu tư cũng là phương án Eden Landscape đưa vào trong thiết kế cảnh quan của mình.