CONCEPT CẢNH QUAN
CHUNG CƯ CT3 TÂY NAM LINH ĐÀM

Eden Landscape thiết kế concept cảnh quan chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm với mục đích xanh hóa toàn bộ không gian cảnh quan xung quanh toàn nhà. Ưu tiên tăng cường diện tích cây xanh, các diện tích công cộng và sân chơi cộng đồng, xanh hóa khu vực bãi đỗ xe.

Qua quá trình đánh giá hiện trạng đội ngũ KTS của Eden đã lên phương án cho Conept cảnh quan cho dự án. Eden đưa ra những giải pháp về cảnh quan giúp khắc phục những hạn chế của công trình, như việc tiếp cận tòa nhà với hai lối đi chính, giải pháp cho bãi đỗ xe với mật độ dày đặc để tránh ảnh hưởng đến cảnh quan cũng như khí hậu.

KTS của Eden landscape đưa ra giải pháp thiết kế không gian kiến trúc cảnh quan mở, nhằm kết nối không gian cảnh quan của tòa nhà với không gian cảnh quan đô thị nhằm tăng diện tích cảnh quan. Mang đến không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên cùng những tiện ích tối đa về không gian cho người dân sinh sống tại đây.

Dự án chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm được Eden đặc biệt chú trọng đến yếu tố Landscape Marketing. Toàn bộ phần ngoại thất của tòa nhà được thiết kế một cách tinh tế tạo nên một khu vườn cây lớn nhiều tầng tán, cây bóng mát, cây bụi đan xen, vừa có cả hệ thống sân chơi cho trẻ em, bể nước trang trí, đèn chiếu sang ấn tượng vào ban đêm. Tất cả những ý đồ thiết kế của Eden sẽ mang đến cho tòa nhà một chiếc áo màu xanh đẹp hoàn hảo với những tiện ích tuyệt đối trong từng chi tiết cảnh quan. Landscape Marketing cũng chính là yếu tố mà chủ đầu tư HUD3 đánh giá rất cao trong những phương án Concept của Eden. Giá trị cảnh quan của tòa nhà mang tính chất bền vững, không chỉ là yếu tố quan trọng trong dự án chung cư của HUD3 mà còn là bộ mặt của thành phố và viên ngọc xanh cho thành phố mang giá trị bền vững cho xã hội.

Concept cảnh quan chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm sẽ được phía chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 duyệt vào 10/10/2014.

Vẽ concept cảnh quan dự án Ct3 Linh Đàm- 1

Vẽ concept cảnh quan dự án Ct3 Linh Đàm- 2

Vẽ concept cảnh quan dự án Ct3 Linh Đàm- 3

Vẽ concept cảnh quan dự án Ct3 Linh Đàm- 4

Vẽ concept cảnh quan dự án Ct3 Linh Đàm- 5