Khu đô thị Seoul Ecohome quy mô 42 ha của chủ đầu tư công ty cổ phần KCN Sài Gòn – Hải Phòng. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng đang được nhà thầu khẩn trương thi công hoàn thiện các hạng mục cảnh quan.

Dự án được thi công chia làm ba giai đoạn trong đó giai đoạn 1 gồm 15 ha mặt ngoài giáp quốc lộ 10 toàn bộ hạ tầng đã được hoàn thiện. Hệ thống cây xanh đường phố, đèn chiếu sáng và hệ thống thoát nước đã xong. Hạng mục sản phẩm shophouse cũng đã hoàn thiện xong chờ nghiệm thu và sớm được bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới.

Giai đoạn 2 gồm 27 ha còn lại hiện đã xong hạ tầng cơ bản như dải nhựa, cây xanh các tuyến phố, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước đã hoàn thiện. Một số hạng mục cây xanh cảnh quan, đường dạo cũng đang dần được hoàn thiện. Đem lại hạ tầng đồng bộ, cảnh quan tiện ích chào đón cư dân và chuyên về sinh sống, làm việc.

Giai đoạn 3 triển khai khởi công khối chung cư cao tầng dành cho người thu nhập thấp với quy mô 8 tòa chung cư cao từ 20-25 tầng với khoảng 2000 căn dự kiến đầu Q3/2021.

Khu đô thị Seoul Ecohome do Eden Landscape thiết kế cảnh quan, lấy cảm hứng từ sự vận động không ngừng của tự nhiên. Cảnh quan dự án Seoul Ecohome thay đổi liên tục tạo sự tò mò và thích thú cho con người khi tham gia trải nghiệm. Chúng tôi sử dụng những đường nét mềm mại, hữu cơ, mô phỏng lại những không gian cảnh quan gần gũi. Những đường nét ấy giống như bàn tay bà mẹ thiên nhiên đang dang rộng để bảo vệ, chở che cho cuộc sống của con người.

ĐỌC THÊM: Seoul Ecohome

Eden Landscape