TỔNG KẾT
NGÀY HỘI TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ Ở 2014

Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014 kết thúc trong sự thành công ngoài mong đợi của Eden. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên bởi Hội kiến trúc sư Việt Nam, mang đến cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị trong ngành. Đồng thời cũng là dịp để Kiến trúc sư tiếp cận với khách hàng giúp họ giải đáp những thắc mắc về thiết kế, xây dựng nhà ở.

Qua Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014 giới kiến trúc sư Hà Nội nói chung và kiến trúc sư Eden nói riêng được dịp thể hiện vai trò của mình đối với xã hội. Mang đến cho người dân tham dự ngày hội những tư vấn về việc thiết kế nhà ở đẹp độc đáo đặc biệt là không gian xanh cho ngôi nhà. Hướng tới thiên nhiên, hướng tới cội nguồn là nhu cầu bản năng của mỗi con người. Màu xanh của cây cối tạo cho không gian sống sự thanh bình giúp con người giải tỏa những lo âu trong cuộc sống để thả mình vào với thiên nhiên.

Với tâm lý e ngại, sợ tốn kém mà người dân thường rất ít khi đến gặp kiến trúc sư để được tư vấn, thiết kế xây dựng nhà ở. Việc bắt chước những kiến trúc, lắp ghép thiết kế của những công trình có sẵn hoặc mua những bản thiết kế khi chưa tìm hiểu rõ ràng về người thiết kế cũng như nhu cầu của bản thân, gia đình dẫn đến những công trình nhà ở kém chất lượng, thiếu thẩm mỹ hoặc không đáp ứng đúng và đủ cho nhu cầu ở, sinh hoạt của gia đình.

Trong hội chợ vừa qua các kiến trúc sư của Eden nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về việc diện tích dành cho sân vườn của họ rất ít liệu có làm được sân vườn hay không. Thậm chí có nhiều vị khách khá rụt rè khi đề cập về nhu cầu làm sân vườn khi mà diện tích dành cho sân vườn của họ chỉ có 20 hay 30 m2. Đây không phải một diện tích tốt dành cho sân vườn, tuy nhiên với tư duy sáng tạo của kiến trúc sư việc thiết kế nên một khu vườn đẹp không bao giờ là không thể. Kiến trúc sư của Eden đưa ra những ý tưởng thiết kế về một khu vườn nhỏ cho nhà phố cùng những dự án mà chúng tôi đã thiết kế và thi công để khách hàng dễ hình dung. Ngoài ra những giải pháp về vườn đứng, vườn treo, hay vườn trên mái cũng được giới thiệu với khách hàng, đây là những lựa chọn tuyệt vời cho nhà có diện tích nhỏ.

Về mảng dự án Eden cũng đã gặp và trao đổi với nhiều chủ đầu tư, đồng nghiệp về cảnh quan giúp họ hiểu hơn về ứng dụng cảnh quan đối với dự án. Mang đến cái nhìn sâu sắc về thiết kế và quản lý cảnh quan, khẳng định giá trị không hề nhỏ của landscape marketing. Kiến trúc sư Eden đã mang đến phương án marketing tuyệt vời cho các dự án, công trình của chủ đầu tư, đồng thời cũng nhận được những chia sẻ hết sức chân thành từ chủ đầu tư về những kỳ vọng cho những dự án hợp tác sắp tới.

Ngày hội tư vấn nhà ở 2014 nơi để Eden “khoe” những công trình cảnh quan lớn nhỏ của mình. Một trong số các thiết kế cảnh quan được Eden giới thiệu như: Cảnh quan quảng trường Lá Cọ, thành phố Việt Trì; công viên khu A Dương Nội, Hà Đông; cảnh quan KĐT căn cứ hải quân Cam Ranh, Khánh Hòa; khu dịch vụ bể bơi, cảnh quan công cộng khu biệt thự Xanh Villas, Thạch Thất, Hà Nội; cảnh quan Sơn Trà resort & spa, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng… Những dự án của chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các kiến trúc sư trong ngành và sự thích thú từ khách hàng. Những lời khen ngợi góp ý từ anh em trong hội KTSVN sẽ là động lực để Eden Landscape phát triển, cống hiến cho sự nghiệp kiến trúc cảnh quan Việt Nam, mang đến cho xã hội nhiều hơn nữa những công trình “giá trị”.

Cảm ơn hội KTSVN đã mang đến cho Eden cùng các đơn vị kiến trúc ở Hà Nội một sân chơi bổ ích, một cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, một dịp để chúng tôi gặp gỡ khách hàng của mình. Qua chương trình lần này chúng tôi được thể hiện mình, được gặp gỡ và hợp tác cùng phát triển với các đối tác, được trao đổi với các chủ đầu tư, được khẳng định vai trò của mình đối với xã hội. Mong rằng Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở sẽ được tổ chức vào các năm tiếp theo với tầm cỡ lớn mạnh hơn nữa.

 

ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014- Eden

Khách thăm quan ghé thăm gian trưng bầy

Tư vấn và trao đổi cùng quý khách hàng

Các gian hàng khác trong ngày hội trợ

Gian hàng độc đáo về kiến trúc nhà ở

Các đơn vị tư vấn về phong thủy nhà ở