9 LÝ DO ĐỂ ĐẦU TƯ CẢNH QUAN CHO DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Cần phải đầu tư cảnh quan bài bản cho một dự án BĐS, tại sao vậy? Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm cảnh quan Eden xin đưa ra 9 lý do cho thấy cảnh quan chính là chiến lược cạnh tranh hoàn hảo cho một dự án BĐS bền vững.

1. Cung cấp tiện ích cho cư dân: Việc đầu tư cảnh quan, mang lại lợi ích cho chính những cư dân của dự án là một hình thức phát triển uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư một cách văn minh nhất.

2. Tạo lập hình ảnh cho dự án: Việc đầu tư cảnh quan sẽ xác lập hình ảnh, xác lập style dự án một cách rõ dàng hơn và sẽ rất thuận lợi trong việc Marketing cho dự án.

3. Tăng giá trị BĐS: Việc đầu tư cảnh quan sẽ dẫn đến việc không những không cần phải hạ giá bán để cạnh tranh mà còn có cơ hội tăng giá khi cư dân tương lai thấy được giá trị thực của việc đầu tư, việc đầu tư cảnh quan này cũng hiệu quả hơn rất nhiều so với các chi phí đầu tư cho phần ngầm và phần xây dựng khác.

4. Thúc đấy tốc độ bán hàng: Việc đầu tư cảnh quan sẽ dẫn đến sự tăng cường cảm xúc khi người mua hàng là các cư dân tương lai tìm hiểu dự án, cảm xúc tăng nhanh dẫn đến hành động mua hàng cũng diễn ra nhanh, chủ đầu tư càng nhanh chóng hoàn thành mục tiêu bán hàng một cách nhanh nhất.

5. Thiết thực cho xã hội: Việc đầu tư cảnh quan là việc là đúng đắn nhất, mang lại lợi ích chung cho cả xã hội chứ không chỉ riêng dự án nếu đồ án thiết kế cảnh quan được nghiên cứu một cách bài bản và chuyên nghiệp từ những công ty cảnh quan chuyên nghiệp.

 

Cần phải đầu tư cảnh quan bài bản cho một dự án BĐS, tại sao vậy?

6. Mang lại giá trị nhân văn sâu sắc: Thiết kế cảnh quan tốt cũng là một cách để bảo vệ môi trường, bảo vệ các nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn các giá trị truyền thống, các giá trị bản địa của mỗi một vùng đất, lãnh thổ.

7. Phát triển bền vững: Phát triển cảnh quan đô thị sẽ góp phần làm đô thị văn minh hơn, dân trí ngày được củng cố và nâng cao, giảm bớt các tệ nạn, giảm bớt các rủi ro trong đô thị khi được nghiên cứu và thực thi một cách đầy đủ .

8. Kết nối các mối quan hệ giữa con người với con người, con người với thiên nhiên: Kiến trúc cảnh quan sẽ góp phần tăng cường các hoạt động ngoài trời, tăng cường giao tiếp giữa con người với con người và con người với thiên nhiên. Các hoạt động ngoài trời sẽ nâng cao thể chất, thể trạng, thể trí của con người lên mức cao hơn, các hoạt động thương mại và dịch vụ cho khu vực ngoài trời cũng phát triển hơn và mở ra những mảng kinh doanh mới.

9. Thiết kế cảnh quan sẽ mang lại sự hiệu quả trong đô thị bao gồm: hiệu quả trong giao thông, hiệu quả trong phân bố dịch vụ, hiệu quả trồng cây, hiệu quả trong việc sử dụng nguồn nước và năng lượng. Phân kỳ đầu tư hợp lý, sử dụng nguồn vốn của chủ đầu tư một cách hiệu quả.

 

Eden Landscape