Cuộc thi Lausanne Jardins 2014 do Hiệp hội Jardin Urbain tổ chức đã chính thức khép lại vào cuối tháng 3-2013. Eden landscape vinh dự và tự hào là một trong năm đội thiết kế được lọt và thi đấu trong vòng chung kết của cuộc thi.

Ý tưởng dự án “Vườn đứng” với hình dạng mạng lưới tổ ong (bee nest), trong mỗi tổ ong là mỗi loài hoa khác nhau, chính điều đó đã tạo nên một nét rất độc đáo trên con phố mà con người vẫn thường hay qua lại. Đưa thiên nhiên và con người dung hòa với nhau, làm cho con người cảm thấy hạnh phúc khi cuộc sống được hòa quyện với thiên nhiên, là ý tưởng chủ đạo và xuyên suốt bài thi.

Giờ đây, con phố mà ta vẫn thường đi qua không còn đơn điệu nữa mà trở nên thật sinh động, cuốn hút, khiến cuộc sống dù có vội vã, hối hả đến đâu, con người ta vẫn có thể dừng lại một chút – cùng ngắm nhìn và cảm nhận được hương vị thiên nhiên – hương vị cuộc sống.

Công ty thiết kế cảnh quan Eden Landscape luôn nhắm theo nhu cầu cuộc sống của đô thị, hướng tới những điều mà bạn cần, nhu cầu trong cuộc sống!

(Xem chi tiết ở “Dự án”)