Truyền thông với Eden

Truyền thông với Eden

TheLEADER – Kiến trúc vay mượn và cái giá du lịch phải trả

Hệ quả của việc phát triển tràn lan các kiến trúc vay mượn, ngoại lai là những điểm đến vốn rất nổi tiếng của Việt Nam đang dần mất sức hút trong mắt khách du lịch nước ngoài.

View detail

TheLEADER – Trăn trở về quy hoạch

Một bản quy hoạch tốt cần có tầm nhìn, định hướng chiến lược rõ ràng và quan trọng nhất là mang lại giá trị, lợi ích cho người dân, cộng đồng và xã hội.

View detail

IFLA APR – Corporate Member Showcase: Vietnam Landscape Architecture JSC (Eden Landscape)

Eden Landscape was founded in 2005 by Arch. Le Tuan Long and we are one of the very first firms in Vietnam to practise landscape architecture. Our mission is creating beautiful, sustainable landscapes and increasing the value of projects based on unique design ideas. Our achievement in landscape architecture has been confirmed by our successful projects in more than 40 cities and provinces in Vietnam.

View detail

Cafef – CEO Eden Landscape: Từng sợ “cái gì mình vẽ ra cũng được duyệt” đến quyết tâm khởi nghiệp “để làm điều thực chất hơn”

Gần 20 năm trước, khi đang trên “đỉnh cao sự nghiệp” với bảng dài thành tích về số lượng đồ án quy hoạch đã tham gia, KTS Lê Tuấn Long chuyển hướng sang mở công ty chuyên về thiết kế cảnh quan, một ngành còn chưa được “điểm mặt, đặt tên” ở Việt Nam. Đến hiện tại, sau những tháng năm thăng – trầm dựng xây thành công thị trường về cảnh quan, KTS Lê Tuấn Long bất ngờ tuyên bố quay trở lại nghề quy hoạch.

View detail

Tạp chí kiến trúc – Tính bản địa Nguồn cảm hứng vô tận trong thiết kế cảnh quan

Kiến trúc cảnh quan là một ngành có vai trò quan trọng và đóng góp không nhỏ trong tiến trình phát triển của các quốc gia. Trong khi Kiến trúc cảnh quan thế giới đã có nền tảng phát triển rất vững chắc với những Hiệp hội Kiến trúc cảnh quan lớn đã được thành lập từ rất lâu đời như ASLA (Hiệp hội Kiến trúc sư cảnh quan Mỹ) được thành lập năm 1899…

View detail

Mooool – 60 Nguyen Duc Canh by Eden Landscape

The landscape at 60 Nguyen Duc Canh was designed by Eden Landscape in 2016 with a modern and simple style but very impressive. The whole landscape was researched and designed into many smaller zones providing diversity of landscape utilities for the residential needs.

View detail

Tạp chí kiến trúc – EDEN LANDSCAPE Hành trình kiến tạo sự khác biệt

Được thành lập từ 2005, Eden Landscape là một trong số ít các đơn vị hoạt động chuyên về cảnh quan ở Việt Nam. Tiên phong trong lĩnh vực Kiến trúc cảnh quan, từng bước khai mở và chinh phục thị trường, Eden Landscape gia tăng giá trị dự án dựa trên tư duy khác biệt, luôn không ngừng nghiên cứu, đưa ra các khái niệm mới, …

View detail

Cafef – “Bắt tay” với đơn vị thiết kế cảnh quan: Chiến lược của đại gia BĐS

Để định vị thương hiệu dự án trong cuộc chơi BĐS địa phương đang ngày càng cạnh tranh, không ít doanh nghiệp địa ốc đã chủ động “bắt tay” với đơn vị thiết kế cảnh quan uy tín ngay từ giai đoạn đầu triển khai dự án.

View detail

Cafef – “Vũ khí” cạnh tranh của doanh nghiệp địa ốc trên thị trường bất động sản địa phương

Thị trường bất động sản địa phương đã và đang trở thành điểm đến của những nhà đầu tư bởi sức hấp dẫn từ quỹ đất rộng lớn và nguồn lực cầu lớn về nhà ở. Song, với các doanh nghiệp địa ốc mới bước vào thương trường, gia tăng lợi thế cho sản phẩm là một bài toán đầy thách thức.

View detail

Doanh nhân Việt – Nguy cơ đánh mất linh hồn đô thị

Đối với kiến trúc đô thị hiện đại, tính bản địa giữ một vị thế vô cùng quan trọng. Bản địa chính là văn hóa. Mất đi tính văn hóa tức là đã đánh mất tất cả.

View detail