Truyền thông với Eden

Truyền thông với Eden

TheLEADER – Trăn trở về quy hoạch

Một bản quy hoạch tốt cần có tầm nhìn, định hướng chiến lược rõ ràng và quan trọng nhất là mang lại giá trị, lợi ích cho người dân, cộng đồng và xã hội.

View detail

IFLA APR – Corporate Member Showcase: Vietnam Landscape Architecture JSC (Eden Landscape)

Eden Landscape was founded in 2005 by Arch. Le Tuan Long and we are one of the very first firms in Vietnam to practise landscape architecture. Our mission is creating beautiful, sustainable landscapes and increasing the value of projects based on unique design ideas. Our achievement in landscape architecture has been confirmed by our successful projects in more than 40 cities and provinces in Vietnam.

View detail

Cafef – CEO Eden Landscape: Từng sợ “cái gì mình vẽ ra cũng được duyệt” đến quyết tâm khởi nghiệp “để làm điều thực chất hơn”

Gần 20 năm trước, khi đang trên “đỉnh cao sự nghiệp” với bảng dài thành tích về số lượng đồ án quy hoạch đã tham gia, KTS Lê Tuấn Long chuyển hướng sang mở công ty chuyên về thiết kế cảnh quan, một ngành còn chưa được “điểm mặt, đặt tên” ở Việt Nam. Đến hiện tại, sau những tháng năm thăng – trầm dựng xây thành công thị trường về cảnh quan, KTS Lê Tuấn Long bất ngờ tuyên bố quay trở lại nghề quy hoạch.

View detail

Tạp chí kiến trúc – Tính bản địa Nguồn cảm hứng vô tận trong thiết kế cảnh quan

Kiến trúc cảnh quan là một ngành có vai trò quan trọng và đóng góp không nhỏ trong tiến trình phát triển của các quốc gia. Trong khi Kiến trúc cảnh quan thế giới đã có nền tảng phát triển rất vững chắc với những Hiệp hội Kiến trúc cảnh quan lớn đã được thành lập từ rất lâu đời như ASLA (Hiệp hội Kiến trúc sư cảnh quan Mỹ) được thành lập năm 1899…

View detail