Truyền thông với Eden

Truyền thông với Eden

Cafef – CEO Eden Landscape: Từng sợ “cái gì mình vẽ ra cũng được duyệt” đến quyết tâm khởi nghiệp “để làm điều thực chất hơn”

Gần 20 năm trước, khi đang trên “đỉnh cao sự nghiệp” với bảng dài thành tích về số lượng đồ án quy hoạch đã tham gia, KTS Lê Tuấn Long chuyển hướng sang mở công ty chuyên về thiết kế cảnh quan, một ngành còn chưa được “điểm mặt, đặt tên” ở Việt Nam. Đến hiện tại, sau những tháng năm thăng – trầm dựng xây thành công thị trường về cảnh quan, KTS Lê Tuấn Long bất ngờ tuyên bố quay trở lại nghề quy hoạch.

View detail

Tạp chí kiến trúc – Tính bản địa Nguồn cảm hứng vô tận trong thiết kế cảnh quan

Kiến trúc cảnh quan là một ngành có vai trò quan trọng và đóng góp không nhỏ trong tiến trình phát triển của các quốc gia. Trong khi Kiến trúc cảnh quan thế giới đã có nền tảng phát triển rất vững chắc với những Hiệp hội Kiến trúc cảnh quan lớn đã được thành lập từ rất lâu đời như ASLA (Hiệp hội Kiến trúc sư cảnh quan Mỹ) được thành lập năm 1899…

View detail

Mooool – 60 Nguyen Duc Canh by Eden Landscape

The landscape at 60 Nguyen Duc Canh was designed by Eden Landscape in 2016 with a modern and simple style but very impressive. The whole landscape was researched and designed into many smaller zones providing diversity of landscape utilities for the residential needs.

View detail

Tạp chí kiến trúc – EDEN LANDSCAPE Hành trình kiến tạo sự khác biệt

Được thành lập từ 2005, Eden Landscape là một trong số ít các đơn vị hoạt động chuyên về cảnh quan ở Việt Nam. Tiên phong trong lĩnh vực Kiến trúc cảnh quan, từng bước khai mở và chinh phục thị trường, Eden Landscape gia tăng giá trị dự án dựa trên tư duy khác biệt, luôn không ngừng nghiên cứu, đưa ra các khái niệm mới, …

View detail