Thiết kế cảnh quan

THIẾT KẾ CẢNH QUAN

Eden Landscape luôn tự hào là nhà thiết kế cảnh quan cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên cả nước từ công viên, vườn hoa, cảnh quan khu đô thị đến cảnh quan khu nghỉ dưỡng, sinh thái.

Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan, chúng tôi luôn tự hào là nhà thiết kế cảnh quan cho hàng trăm dự án lớn, nhỏ trên cả nước từ công viên, vườn hoa, cảnh quan khu đô thị đến cảnh quan khu nghỉ dưỡng, sinh thái. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, Eden Landscape luôn cam kết mạnh mẽ sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ toàn diện nhất.

 

 

 

 

Thiết kế cảnh quan của Eden Landscape là duy nhất thông qua việc nghiên cứu kỹ lưỡng vật liệu, hình dáng và cấu trúc các sự vật bản địa.

Một điểm đặc biệt của các thiết kế cảnh quan tại Eden Landscape là yếu tố bản địa. Mỗi một dự án do Eden landscape thiết kế đều là duy nhất thông qua việc nghiên cứu kỹ lưỡng vật liệu, hình dáng và cấu trúc các sự vật bản địa. Yếu tố bản địa không chỉ thể hiện sự khác biệt, độc đáo của từng dự án mà còn làm cho dự án hài hòa với môi trường và khí hậu của địa phương.

Dịch vụ thiết kế cảnh quan của Eden Landscape bao gồm:

  1. Thiết kế ý tưởng cảnh quan
  2. Thiết kế cơ sở cảnh quan
  3. Thiết kế kỹ thuật cảnh quan
  4. Thiết kế thi công cảnh quan
  5. Bản địa hóa thiết kế cảnh quan
Xem thêm về chúng tôi