Sun Premier Village Primavera thắng lớn trong giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (APPA) 2021 với hạng mục: Dự án bất động sản du lịch có kiến trúc xuất sắc nhất Việt Nam. Đây là dự án được Eden Landscape thiết kế kiến trúc cảnh quan mang phong cách Amalfi đậm chất giải trí, mua sắm, lễ hội. Kiến tạo nên tuyệt tác kiến trúc Địa Trung Hải là trái tim trong quần thể tỷ đô của tập đoàn Sun Group.

Lấy ý tưởng từ thị trấn xinh đẹp bên dải bờ biển Italy, Sun Premier Village Primavera đem đến các dãy shophouse mang phong cách Địa Trung Hải trải dài trên địa hình giật cấp, được đầu tư lớn với kỹ thuật xây dựng phức tạp và nghệ thuật theming giả cổ nổi tiếng thế giới. Nếu như các công trình thông thường chỉ sơn 2 lớp, thì ở Sun Premier Village Primavera, theming giả cổ phải sơn tới 9 lớp sơn, bao gồm 3 lớp sơn: chống thấm, chống ẩm mốc, chống kiềm để bảo vệ ngôi nhà, sau đó là 1 lớp sơn lót winding white để giảm độ sáng trắng của bức tường, cuối cùng là 5 lớp sơn hiệu ứng lần lượt được sơn lên rồi rửa trôi liên tục trong nhiều tháng để tạo ra cảm giác về bức tường rêu phong cổ kính. Bằng kỹ thuật xây dựng đỉnh cao và nghệ thuật Theming giả cổ những người thợ tài hoa đã biến mỗi căn nhà, mỗi góc phố trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Phác họa những thị trấn xinh đẹp của miền biển Địa Trung Hải là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa, giá trị kiến trúc của nhiều thế kỷ tạo nên cảm hứng và niềm say mê đối với hàng triệu du khách trên toàn thế giới.

Thiết kế kiến trúc cảnh quan dự án mang vai trò quan trọng trong việc khai thác khoảng không gian cảnh quan phục vụ kinh doanh. Hệ thang bộ thiết kế công phu là một trong những điều kỳ diệu đưa du khách khám phá những cửa hàng xinh xắn. Mỗi căn shophouse đều được Eden Landscape khai thác hiệu quả các khoảng không trước, sau và bên hông nhà, tạo ra nhiều hơn các không gian kinh doanh. Dọc các căn shophouse là các trục giao thông tấp nập đưa du khách khám phá quảng trường náo nhiệt và những khoảng sân đầy màu sắc. Tạo cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời khi được mua sắm và dạo chơi ở Sun Premier Village Primavera, thiên đường mua sắm giữa đảo Ngọc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Cùng với đó 3 dự án của Sun Property đều lần lượt được xướng tên ở các hạng mục danh giá, bao gồm: Dự án thương mại tốt nhất Việt Nam – Sun Plaza Grand World; Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam – Sun Grand City Feria và Dự án có kiến trúc phức hợp tốt nhất Việt Nam dành cho Sun Grand City New An Thoi.

Đặc biệt, dự án Sun Premier Village Primavera cùng với Sun Plaza Grand World của Sun Property tiếp tục giành giải tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương & được đề cử trở thành đại diện của khu vực tham gia Giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards – IPA) 2021.

Theo VnExpress