Sun Premier Village Primavera


Eden Landscape là tư vấn trong nước đầu tiên được Sun Group giao nhiệm vụ thiết kế cảnh quan đại dự án Sun Premier Village Primavera. Nhiệm vụ chính của Eden Landscape là phát triển dự án dựa trên quy hoạch WATG đã thiết kế. Cùng với đó bản địa hóa hồ sơ thiết kế cảnh quan, phối hợp với Steadman trong việc triển khai gói thiết kế theming.

Sun Premier Village Primavera nằm trong khu đất vàng được quy hoạch trở thành đô thị cảng quốc tế (An Thới, Hòn Thơm), là điểm khởi nguồn của cáp treo Hòn Thơm – cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới. Cùng với địa thế vững chắc lưng tựa núi mở rộng tầm nhìn ra không gian đại dương khoáng đạt, Sun Premier Village Primavera hứa hẹn sẽ là một trung tâm văn hóa kinh tế mới, mang lại hưng thịnh và sinh khí cho không chỉ Nam đảo mà còn toàn bộ Phú Quốc trong phát triển kinh tế và du lịch.

Điểm đặc biệt khi thiết kế cảnh quan Sun Premier Village Primavera là yếu tố địa hình. Dự án có địa hình dốc với nhiều yếu tố kỹ thuật đặc biệt, đòi hỏi các Kiến trúc sư của Eden Landscape phải tập trung nhiều công sức để phát triển thiết kế. Từ đó mang tới một thiết kế cảnh quan hoàn chỉnh đẹp từ mọi góc nhìn.

Sun Premier Village Primavera

Sun Group

Phú Quốc, Kiên Giang

39,3 ha

2019