CT3 Tây Nam Linh Đàm


Dự án chung cư CT3 nằm ngay góc của Khu tây nam Hồ Linh Đàm, phía bắc giáp Khu bắc Linh Đàm mở rộng (X2), phía Đông giáp phố Linh Đường nhìn sang khu trung tâm thương mại HH4 đang chuẩn bị xây dựng và nhìn xa hơn một chút là Lõi Linh Đàm; phía Đông giáp đường nội bộ đô thị rộng 11,5m và lô cây xanh CX4; Phía tây giáp đường nội bộ đô thị rộng 13,5m và lô nhà ở cao tầng CT02.

Vị trí dự án Tây Nam Hồ Linh Đàm trong đó có tòa nhà CT3 được hưởng nhiều tiện tích từ khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm đã được xây dựng hoàn chỉnh đồng bộ, trong đó có hạ tầng, giao thông, thông tin liên lạc và các dịch vụ thương mại, giải trí. Với 70ha diện tích mặt nước hồ điều hòa và cây xanh, CT3 Tây Nam Linh Đàm chính là một trong những dự án có môt trường xanh nhất tại khu vực Hà Nội.

Nhà thầu dự án cảnh quan Eden Landscape thiết kế toàn bộ ngoại thất cho chung cư CT3 với ý tưởng xanh hóa toàn bộ không gian cảnh quan xung quanh toàn nhà. Ưu tiên tăng cường diện tích cây xanh, các diện tích công cộng và sân chơi cộng đồng, xanh hóa khu vực bãi đỗ xe. KTS của Eden đưa ra thiết kế không gian kiến trúc cảnh quan mở, nhằm kết nối không gian cảnh quan của tòa nhà với không gian cảnh quan đô thị nhằm tăng diện tích cảnh quan. Mang đến không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên cùng những tiện ích tối đa về không gian cho người dân sinh sống tại đây.

Nhà ở chung cư cao tầng khối C – Lô CT3

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3

Hà Nội

6000 m2

2014