HC Golden City


Cảnh quan dự án HC Golden City là sự giao thoa của lịch sử và hiện đại được các KTS Eden Landscape thể hiện xuất sắc qua trường phái nghệ thuật Art Deco.

Dự án tọa lạc tại Long Biên, rất gần với cầu Chương Dương và cầu Long Biên, ở bên kia sông Hồng nhưng rất gần Phố Cổ. Một vị trí có liên hệ đặc biệt mật thiết với những gì là hồn cốt của Hà Nội, là điểm kết giao giữa một Hà Nội xưa cũ và một Hà Nội đang chuyển mình mạnh mẽ phía bên kia con sông Hồng. Nơi người Hà Nội tiếp mạch cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày của mình, nơi gợi nhớ về một thời đã qua và hướng đến tương lại với một cuộc sống năng động, hiện đại.

Lấy cảm hứng thiết kế từ “Âm hưởng giao thoa” các KTS của Eden Landscape mong muốn mang lại cho cư dân HC Golden City một không gian ở tràn đầy năng lượng và nhân văn. Mang tới cho cư dân dự án không chỉ là một cuộc sống xanh hơn tiện ích hơn mà còn mang lại những cảm hứng bất tận trong đời sống. Chúng tôi đưa tinh thần Hà Nội đầy lịch lãm tinh tế xưa bên kia sông dẫn lối qua những cây cầu lịch sử kết tinh và giao thoa với một hà Nội mới năng động, hiện đại. Biến dự án thành một nơi chốn đặc biệt đáng sống cho người Hà Nội.

Không gian cảnh quan không quá lớn, vì vậy Eden Landscape thiết kế chắt chiu từng chi tiết, gọn gàng và vừa vặn như “may đo”. Các đường nét Art Deco được vận dụng tinh tế từ mặt lát đến khung thép, dàn hoa, bố cục hồ nước, bồn trồng cây, ghế ngồi… Tạo ra những khoảng vườn cảnh quan xanh đẹp tinh tế, thư giãn, lãng mạn, sang trọng và đầy cảm hứng nhân văn.

 

HC Golden City

Công ty CP đầu tư xây lắp và thương mại Hùng Cường

Hà Nội

19.744 m2

2018