Home City


Eden Landscape thiết kế toàn bộ cảnh quan dự án Home City 177 Trung Kính, bao gồm cảnh quan tầng 1, tầng 4 và tầng mái. Khu tầng 1 có cảnh quan phần sảnh trước, nhà trẻ và hàng rào, tầng 4 là không gian sinh hoạt cộng đồng dành cho dân cư Home City.

Phần sảnh trước được thiết kế hiện đại và khoa học. Tạo nên mặt tiền sang trọng, cuốn hút cho khu dịch vụ và trung tâm thương mại. KTS Eden Landscape đưa ra ý tưởng kết nối không gian xanh giữa khu đô thị với công viên Nam Trung Yên phía đối diện. Tận dụng tối đa khoảng không xanh vốn có của công viên và hồ điều hòa mang đến môi trường sống không những hiện đại sang trọng mà vô cùng trong lành, khoáng đạt giữa lòng thủ đô.

Khu nhà trẻ được phía chủ đầu tư rất chú trọng, với mục đính tạo điều kiện thuận tiện nhất cho dân cư Home City trong việc chăm sóc, giáo dục thế hệ tương lai. Toàn bộ cảnh quan khu sân chơi và nhà trẻ được thiết kế nhẹ nhàng và tự nhiên, tạo không gian thư giãn gần gũi với thiên nhiên. Phần nhà trẻ thiết kế khoa học giữa các khu tổ hợp vui chơi trẻ em, vừa đảm bảo an toàn, vừa mang đến không gian vui chơi sáng tạo thú vị cho trẻ.

Ngoài phẩn sảnh trước và khu nhà trẻ phía sau thì phần hàng rào bao quanh Home City cũng được Eden Landscape thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết. Xóa bỏ hoàn toàn sự cứng nhắc của bê tông thay vào đó là thác nước và những bức tường cây xanh mướt đường nét mềm mại.

Đối với tầng 4 quan điểm thiết kế của Eden Landscape là tạo nên không gian cộng đồng thoáng đãng, văn minh, giàu cảm xúc. Sử dụng chất liệu mang ngôn ngữ cách điệu của biểu tượng Home City tạo nên dấu ấn đậm nét. Biểu tượng gia đình là một điểm nhấn trong phối cảnh, đường nét lát sân chuyển động ngẫu hứng tạo nên sự thích thú về thị giác.

Không gian cộng đồng tầng 4 mang đến đầy đủ các tiện ích cho cư dân Home City, từ khu vui chơi cho trẻ em, không gian nghỉ dưỡng cho người cao tuổi, khu vui chơi thể thao cho giới trẻ, bể bơi hiện đại đến nơi tổ chức sự kiện cộng đồng, tất cả đều được KTS Eden Landscape đưa vào trong ý đồ thiết kế cảnh quan của mình đầy chất nghệ thuật.

Phần tầng mái có mái che, được thiết kế nhằm cung cấp thêm những không gian công cộng trong tòa nhà. Đặc biệt, đây sẽ là nơi ngắm cảnh vô cùng đẹp và yên tĩnh cho cư dân.

Home City

Công ty CP đầu tư Văn Phú – Invest

Hà Nội

6500 m2

2015