Imperial Plaza


Dự án Imperial Plaza với quy mô hơn 31000 m2 nằm tại vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Nam thủ đô được Eden Landscape thiết kế cảnh quan năm 2016.

Thiết kế cảnh quan của Imperial Plaza sử dụng tối đa không gian để tạo nên một hình ảnh hiện đại cho dự án, cung cấp nhiều không gian công cộng, vui chơi, giải trí đáp ứng nhu cầu của cư dân. Một trục cảnh quan bao quanh dự án tạo hình ảnh khỏe khoắn, tươi trẻ cho khu đô thị hiện đại năng động. Bên cạnh trục cảnh quan là các sân chơi, vườn hoa, thảm cỏ, khu vui chơi trẻ em được thiết kế với nhiều tính năng mang đến các lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng, lứa tuổi.

Đặc biệt, điểm nhấn quan trọng trong cảnh quan Imperial Plaza chính là khu bể bơi nằm ở trung tâm của 3 tòa tháp. Với ý tưởng mang đến một ốc đảo xanh giữa lòng dự án, các KTS của Eden đã mạnh dạn thay đổi kết cấu đồng thời nâng cốt khu vực bể bơi. Đây là một khó khăn lớn, bởi với dự án Imperial Plaza diện tích tầng hầm rất lớn và phức tạp. Việc thay đổi kết cấu giúp các KTS đưa ra được phương án thiết kế nhiều tầng bậc tạo nên một không gian kín đáo cho khu vực bể bơi đồng thời cung cấp những bồn cây lớn để trồng cây bóng mát tạo không gian xanh mát mẻ đáp ứng nhu cầu bơi lội trong những ngày nắng nóng. Phần bể bơi các KTS thiết kế theo hình chữ L cung cấp rất nhiều không gian mặt nước phục vụ việc bơi lội đồng thời tạo sự thoáng đãng về cảnh quan.

Với thiết kế này ốc đảo xanh sẽ là điểm tụ cho sinh hoạt cộng đồng của cư dân Imperial Plaza, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức.

Tổ hợp Thương Mại Văn Phòng cho thuê và căn hộ chung cư Imperial Plaza

Công ty CP tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long

Hà Nội

31 865 m2

2016