Khu A2 – Xanh Villas


Khu A2 – Tiến Xuân (Thạch Thất – Hà Nội) thuộc trong chuỗi thiết kế của dự án cảnh quan Xanh Villas

Nằm trên trục đường chính đón hướng vào khu biệt thự Xanh Villas, vườn hoa A2 như là một điểm nhấn xoay chuyển tại ngã ba đường, làm không gian lan tỏa mềm mại cũng như tôn lên lợi thế tiện tích của không gian dịch vụ công cộng.

Với cảm hứng sáng tác bắt nguồn từ những đường xoắn trôn ốc, những đường tròn đồng tâm nối tiếp nhau, đồng thời kết hợp hàng đèn chiếu sáng uốn lượn theo độ cong của đường dạo, nhà thầu dự án cảnh quan Eden Landscape thiết kế và thi công công trình này với ý đồ: vừa tạo được sự phân khu một cách tự nhiên, hài hòa, vừa tạo được điểm nhấn trang trí đầu khu một cách thú vị và hấp dẫn.

Trong không gian của vườn hoa A2, sự hòa quyện giữa những băng ghế ngồi xen kẽ với cây xanh – tự nhiên như một cái cớ, khiến con người có thể hòa mình với thiên nhiên, cảm nhận mùi hương cây cỏ, núi rừng, vừa ngắm cảnh thác nước, vừa được nghe róc rách tiếng nước chảy. Không gian mở, rộng thoáng, mang lại cảm giác yên bình và thảnh thơi cho con người sau những lúc lao động bận rộn, hoặc có khi lại là nơi để mọi người cùng giao lưu với nhau, trò chuyện vui vẻ, kết nối cộng đồng, đưa người với người gần gũi nhau hơn.

ĐỌC THÊM: Các dự án thiết kế cảnh quan công viên, vườn hoa

Khu A2 - Xanhvillas

Công ty TNHH bất động sản Xuân Cầu

Hà Nội

3000 m2

2013