Khu du lịch sinh thái Lã Vọng


“Khu du lịch sinh thái Lã Vọng” có diện tích 12,8ha, cách Hà nội 35km về phía Tây với nhiều cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, khu biển nhân tạo rộng 4000m2, các khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh, khu nông trại dành cho trẻ em, khu ẩm thực, khu cà phê và khu nghỉ dưỡng sinh thái bên hồ dành cho các gia đình.

Dự án được đánh giá là làn gió mới của kiến trúc cảnh quan hiện đại, với bãi biển nhân tạo đầu tiên tại miền Bắc rộng 4000 m2, cổng chào thác nước, dãy nhà hàng và khu nghỉ dưỡng bên hồ có góc thưởng ngoạn đẹp, cùng các trò chơi thú vị bắt kịp xu hướng quốc tế. Các công trình mà Eden landscape sẽ khai thác triệt để lợi thế diện tích mặt nước lớn và cảnh quan tự nhiên của dự án, nhằm mang lại cho người dân Hà Nội một khu vui chơi giải trí chất lượng cao.

Ngay khi bước vào khu du lịch sinh thái quy mô này, người xem sẽ bị choáng ngợp bởi thiên nhiên cây cỏ và không khí trong lành nơi đây. Khách thăm quan như đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, được thỏa thích vui chơi từ “rừng vàng” xuống “biển bạc”. Đặc biệt, dự án cung cấp rất nhiều tiện ích và công trình phục vụ nhắm tới đối tượng là trẻ em và các hộ gia đình có con nhỏ.

Được sự hậu thuẫn của Tập đoàn Lã Vọng, Eden landscape đã bắt tay vào thiết kế và triển khai các ý tưởng sống động và mới mẻ của mình vào đầu năm 2014. Dự kiến đến cuối năm 2014 công trình sẽ được đưa vào sử dụng và gây nên tiếng vang lớn tại khu vực miền Bắc.

Khu du lịch sinh thái Lã Vọng

Tập đoàn Lã Vọng

Hà Nội

12800 m2

2014