Kim Long City – Tiểu khu E


Khu đô thị phức hợp Kim Long City có vị trí đắc địa bậc nhất quận Liên Chiểu với quy mô lên tới 11 ha. Tiểu khu E của dự án là một trong những tiểu khu được Eden Landscape tư vấn thiết kế cảnh quan để trở thành khu dân cư kiểu mẫu tại quận Liên Chiểu.

Đại dương là nguồn cảm hứng mãnh liệt để các KTS Eden Landscape thiết kế cảnh quan cho dự án Kim Long City – Tiểu khu E nhằm tạo nên một khu đô thị điển hình với tinh thần của đại dương. Thiết kế cảnh quan dự án Kim Long City – Tiểu khu E các KTS Eden Landscape không chỉ mang tới cho dự án một hình ảnh nổi bật mà còn lưu giữ cho dự án những giá trị bản địa là những vẻ đẹp tự nhiên và nét đẹp văn hóa. Từ đó cung cấp cho cư dân một khu đô thị vừa hiện đại, tiện nghi vừa gần gũi với môi trường, cuộc sống, con người nơi đây.

Trong thiết kế các KTS đề xuất mở rộng không gian công cộng trên cơ sở vị trí các không gian xanh đã có. Dựa vào tính chất và nhu cầu sử dụng cảnh quan Tiểu khu E được chia thành 4 khu vực chính từ Zone 1 đến Zone 4. Mỗi Zone được nghiên cứu và phát triển tối đa các không gian xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng cùng với những tiện ích cảnh quan hiện đại. Thiết kế không chỉ đáp ứng về thẩm mỹ cảnh quan đô thị, mà còn đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt ngoài trời, giao lưu cộng đồng của cư dân. Vì vậy, mỗi khu vực đều được các KTS của Eden Landscape nghiên cứu rất kỹ lưỡng về khả năng tương tác, phạm vi phục vụ của cảnh quan.

Thiết kế cảnh quan Tiểu khu E dự án Kim Long City tạo dựng hình ảnh ấn tượng cho dự án, cung cấp môi trường sống lý tưởng cho cư dân và xây dựng văn hóa đô thị hiện đại cho cộng đồng.

 

Kim Long City – Tiểu khu E

Công ty CP Kim Long Nam

Đà Nẵng

11 ha

2017