Parkview Residence


Eden Landscape thiết kế cảnh quan Parkview Residence với ý tưởng gia tăng diện tích cây xanh, tạo không gian xanh thoáng đãng, tăng tiện ích đô thị phục vụ nhu cầu của mọi lứa tuổi. Đồng thời mang đến cho dự án một hình ảnh đô thị ấn tượng, gọn gàng và đầy sức sống.

Toàn bộ cảnh quan của Parkview Residence được các KTS Eden thiết kế dựa trên ý tưởng từ loài ong. Chúng sống thành các tập hợp và có tổ chức xã hội tốt, đặc biệt cấu trúc xây tổ theo hình lục giác của loài ong rất tối ưu giúp tiết kiệm nguyên liệu, tận dụng không gian. Sử dụng ý tưởng này các KTS đã thiết kế các không gian xanh theo cấu trúc lục giác mang đến hiệu quả sử dụng tối đa về không gian, tạo các không gian đóng mở đa dạng. Ý tưởng này khắc phục rất tốt nhược điểm của dự án. Bởi vì diện tích dành cho thiết kế cảnh quan của Parkview Residence không nhiều, mặt khác các khu vực thiết kế dài và hẹp.

Thiết kế cảnh quan của dự án được chia thành 2 khu vực là khu đối nội và khu đối ngoại. Khu đối ngoại nằm ở mặt tiền của dự án tiếp giáp trục đường chính, gồm các phân khu như biển dự án, quảng trường, đường dạo, bể bơi, thác tràn, khu dịch vụ kết hợp… Được thiết kế với màu sắc hiện đại, tạo cảm giác tươi vui ngay khi bước chân vào Parkview Residence. Khu đối nội tập trung thiết kế không gian thư giãn người già với nhiều cây xanh, thảm cỏ mang đến không gian xanh yên bình phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó là khu vườn ong nơi vui chơi cho trẻ nhỏ, với các khu vui chơi vận động kết hợp khu vui chơi sáng tạo, cung cấp sân chơi giúp phát triển toàn diện cho trẻ. Ngoài ra, một khu vườn BBQ cũng được thiết kế tại đây, cung cấp không gian ăn uống, tụ tập bạn bè ngoài trời cho cư dân Parkview Residence vào những ngày lễ đặc biệt hay những dịp cuối tuần vui vẻ cùng gia đình.

Cảnh quan Parkview Residence cung cấp tối đa tiện ích, tạo không gian sống xanh yên bình và hiện đại cho cư dân sinh sống tại đây, đặc biệt góp phần bổ sung một lượng lớn cây xanh bóng mát giải quyết phần nào sự thiếu hụt cây bóng mát trong toàn khu CT7.

Parkview Residence

CEN INVEST

Hà Nội

10 558 m2

2016