Sonasea Apartment


Dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Apartment nằm ở trục vào của khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort Phú Quốc. Đây là vị trí khá quan trọng của tổng dự án, để tạo được sự thu hút cảnh quan cần được thiết kế ấn tượng và hấp dẫn.

Ý tưởng thiết kế xuất phát từ chính tên gọi của dự án Sonasea, sona trong tiếng Hin-di nghĩa là vàng, sonasea giống như vầng trăng trên biển lấp lánh và đầy lãng mạn. Bản thân dự án có vị trí nằm gần biển chứ không có mặt tiền giáp với biển vì vậy các KTS Eden Landscape đã thiết kế cảnh quan với ý tưởng tạo nên một không gian lãng mạn của biển.

Mặt tiền của công trình hướng về phía Đông, rất nắng vào buổi sáng, vì vậy các KTS đã thiết kế nhiều mặt nước và cây xanh trong cảnh quan nhằm giảm tối đa bức xạ nhiệt mặt trời.

Điểm nhấn chính trong tổng thể cảnh quan chính là khu bể bơi. Nguồn nước được lấy từ suối và thác nước ở trên đổ vào bể bơi, qua bể bơi đổ xuống từ các tháp tràn theo các hình gợn sóng tạo cảm giác những con sóng lô xô. Xung quanh bể bơi cũng được đưa vào rất nhiều tiện ích như sàn gỗ, nơi du khách có thể ngắm cảnh, hay nằm nghỉ ngơi, thư giãn rất thoải mái. Ngoài ra, còn có các pool bar âm xuống mặt nước, khi bơi lội du khách có thể ra đây và gọi một ly cocktail vừa uống vừa trò chuyện với bạn khác giới, rất là lãng mạn. Các khu vực lân cận bể bơi cũng được thiết kế rất tỉ mỉ, cung cấp nhiều tiện ích như sân chơi cát, thảm cỏ lớn, sân chơi thiết bị dành cho trẻ em; đường dạo, thảm hoa, ghế nghỉ dành cho người lớn hay người già thư giãn, trò chuyện; ngoài ra cảnh quan còn cung cấp những góc riêng tư dành cho các cặp đôi tâm sự, ngắm cảnh, dạo chơi…

Trên trục cảnh quan đi từ ngoài vào đài phun nước và bể tràn là điểm nhấn quan trọng. Phía trên bể tràn là cây đàn Lia ốp gốm vàng – biểu tượng của tình yêu mang đến cảm giác lãng mạn và huyền bí giống như ánh trăng vàng lấp lánh trên biển. Ngoài nhiệm vụ làm điểm nhấn cảnh quan quan trong, đài phun nước còn có tác dụng tách khu vực sảnh chính với khu vực bể bơi tạo sự riêng tư cần thiết.

Hệ thống chiếu sáng ban đêm tạo điểm nhấn vào khu vực bể bơi, thác tràn, đài phun nước tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh hấp dẫn. Với mặt nước chiếm tới 50% diện tích cảnh quan việc bố trí đèn sẽ tạo nên không gian chiếu sáng nghệ thuật đầy huyền ảo.

Cảnh quan Sonasea Apartment được thiết kế rất tự nhiên nên vật liệu sử dụng trong dự án đa phần là các vật liệu từ thiên nhiên. Gam màu xanh là màu chủ đạo với rất nhiều thảm cỏ; nhà hàng, đường dạo, tròi nghỉ được ốp gỗ tự nhiên; sân và đường dạo sử dụng đá rối tự nhiên làm vật liệu chính; đặc biệt đài phun nước và bể bơi ốp gốm điểm xuyết vàng gold nổi bật.

Về cây xanh, cây dừa là loạt cây chủ đạo, bởi dừa phát triển tốt trên đất pha cát và có khả năng chống chịu mặn tốt cũng như nó ưa thích các nơi sinh sống có nhiều nắng. Ngoài ra, xung quanh công trình được bố trí trồng nhiều cây ăn quả và cây bóng mát kết hợp bụi hoa, thảm cỏ tạo nên thảm thực vật tầng tán xen kẽ.

Với những ý tưởng cảnh quan độc đáo, các KTS sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ và cảm giác đắm chìm giữa biển cả mênh mông, tận hưởng sự lãng mạn của nó ngay tại Sonasea Apartment.

Dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Apartment

Công ty TNHH Điểm hội tụ Châu Á - Site Asia

Phú Quốc

11368 m2

2015