Eden Landscape vui mừng là nhà tài trợ vàng cho Workshop “Tái thiết không gian đô thị bị chuyển đổi”.

Với mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, Eden Landscape kết hợp cùng Khoa Quy hoạch đô thị và nông thôn, trường ĐH Kiến trúc Hà Nội tổ chức workshop 2017 với nội dung “Tái thiết không gian đô thị bị chuyển đổi”. Workshop được dựa trên bối cảnh không gian xung quanh đường dẫn lên cầu Long Biên tại phố Phùng Hưng. Khu vực này hiện đang nhận được sự quan tâm của xã hội và nhiều người yêu quý Hà Nội bởi những thông tin chuyển đổi. Workshop cũng là cơ hội để các bạn sinh viên chia sẻ tình yêu, thể hiện tài năng và ước mơ cho một không gian đô thị đặc sắc của Hà Nội.

Khai mạc 03/10 vừa qua, workshop nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên của các trường đào tạo kiến trúc, kiến trúc cảnh quan trên địa bàn Hà Nội. Sau buổi khai mạc ban tổ chức ghi nhận 42 đội tham gia đến từ các trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội, Đại học Mở, Đại học Đông Đô, Đại học Lâm Nghiệp, Đại học Phương Đông.

Có thể nói đây là một trong những thành công bước đầu của workshop 2017. Eden Landscape chúc các đội tham gia hoàn thành tốt bài thi của mình trong thời gian sắp tới!

KTS Lê Tuấn Long trong buổi làm việc Workshop

Bài phát biểu về cảnh quan của Cristian Carenini

Trao đổi về tái thiết không gian đô thị bị chuyển đổi

Cristian Carenini trả lời câu hỏi của sinh viên

Thêm các câu hỏi về ngành thiết kế cảnh quan

Tuyết của Eden đến tham dự

Ms Nga của Eden đến tham dự

KTS Lê Tuấn Long chụp ảnh cùng ban tổ chức giải workshop

Eden tham gia Workshop cảnh quan tháng 11

Eden Landscape