Gamuda Gardens – Giải The Edge 2019

Khu đô thị Gamuda Gardens một dự án Eden Landscape tham gia thiết kế cảnh quan của Gamuda Land Việt Nam đã giành chiến thắng tại giải thưởng bất động sản The Edge 2019, Malaysia.

Trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội) thuộc dự án Gamuda City đã giành chiến thắng ở hạng mục “The Outstanding Overseas Project Award” (Dự án bất động sản xuất sắc ở nước ngoài) do nhà phát triển bất động sản danh tiếng Malaysia là Gamuda Land kiến tạo.

Mỗi thiết kế cảnh quan của Eden Landscape là một câu chuyện, và câu chuyện về thiết kế cảnh quan khu chung cư The Zen Residence, Khu đô thị Gamuda Gardens là câu chuyện của “Thiền”.

Một thành phố có nhịp sống sôi động như Hà Nội, chúng ta có rất nhiều cơ hội để phát triển để xây dựng sự nghiệp. Nhưng cùng với đó là những áp lực, những xô bồ của cuộc sống, mỗi chúng ta cần một nơi yên bình để nghỉ ngơi. Đó chính là động lực để Gamuda Land cùng với Eden Landscape hợp tác phát triển một khu đô thị mang tính chất Thiền The Zen Residence.

Toàn bộ cảnh quan khu chung cư được thiết kế như một thế giới tự nhiên thu nhỏ. Khu vực sảnh chung cư, cảnh quan được thiết kế nhẹ nhàng tinh tế, với những hàng cây xanh mướt rợp bóng, cùng nhiều thảm hoa rực rỡ. Đây là lời chào đón thân thương dành cho cư dân mỗi khi họ trở về với căn hộ ấm cúng của mình. Bên cạnh đó những tiểu cảnh được thiết kế tạo điểm nhấn cảnh quan độc đáo, và thể hiện được phong cách cảnh quan của dự án ngay khi tiếp cận. Đặc biệt, để tạo không khí vui tươi cùng một không gian bắt mắt cho khu vực sảnh trung tâm thương mại, chúng tôi thiết kế một thác nước sinh động cùng hồ cá koi. Tiếng nước chảy róc rách, đàn các bơi tung tăng, cùng những khóm hoa rực rỡ tạo không gian 4 chiều, kích thích các giác quan nghe, nhìn và cảm nhận của con người, mang tới nguồn cảm xúc tích cực. Bên cạnh đó, các ghế nghỉ được bố trí hợp lý cung cấp không gian công cộng để mọi người có thể nghỉ ngơi và kết nối với nhau khi tham gia các hoạt vui chơi mua sắm tại trung tâm thương mại.