Ngày 18/09/2017 vừa qua công ty CP kiến trúc phong cảnh Việt Nam (Eden Landscape) trịnh trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập công ty.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong công ty.

Tại buổi lễ, KTS Asean Lê Tuấn Long Tổng giám đốc công ty đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường đã đi qua cũng như những thành quả công ty đã gặt hái được. Bên cạnh đó ông Lê Tuấn Long cũng gửi lời chúc, lời động viên và lời cảm ơn chân thành đến tập thể CBNV công ty với những đóng góp không ngừng nghỉ cho sự phát triển của Eden Landscape.

Tổng giám đốc công ty cảnh quan phát biểu trong buổi lễ

Cũng trong buổi tiệc diễn ra lễ trao giải thưởng Nhân viên xuất sắc 6 tháng đầu năm 2017. Đây là giải thưởng thường niên của công ty nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc 6 tháng đầu năm 2017. Trong đó, giải Nhất được trao cho KTS Hồ Diệp Anh phòng Ý tưởng, giải Nhì được trao cho Phạm Thị Thanh Nga trưởng phòng PTDA, giải Ba được trao cho KTS Cao Thị Lan Hương quyền trưởng phòng Triển khai, Mai Thị Tuyết phòng PTDA và KTS Nguyễn Việt Hưng phòng Ý tưởng.

Các cá nhân xuất sắc và đạt giải thưởng của công ty

Nhận được giải Nhất nhân viên xuất sắc 6 tháng đầu năm 2017, KTS Hồ Diệp Anh có những chia sẻ rất xúc động tại buổi lễ. Cùng với đó chị cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty đã giúp đỡ chị cũng như các cá nhân đạt danh hiệu NVXS để hoàn thành tốt công việc được giao.

Nhân viên xuất sắc phát biểu cảm nghĩ

Sau màn trao giải NVXS là màn cắt bánh khai tiệc. Ban lãnh đạo công ty đã cùng có mặt trên sân khấu để cắt bánh chúc mừng sinh nhật 12 năm của Eden Landscape và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

Các giám đốc của công ty

Buổi tiệc tràn ngập trong ánh nến lung linh và tiếng violin lắng đọng cảm xúc.

Nhạc công biểu diễn trong buổi sinh nhật 12 năm của công ty cảnh quan EDEN

Ảnh chụp buổi sinh nhật của công ty -1

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:

Tổng giám đốc nhận hoa từ khác mời

Chia sẻ của một thành viên người Ý

Giám đốc sản xuất có chia sẻ với các thành viên

Ảnh chụp buổi sinh nhật của công ty -2

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các vị khách quý cùng toàn thể CBNV công ty. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ từ những “người bạn quý” cùng toàn thể CBNV để Eden Landscape ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Eden Landscape